5 tựa game hot đang hoàn toàn miễn phí trên Steam

Hiện nay rất nhiều game hấp dẫn, có đồ họa cực đẹp mắt đang được free to play hoàn toàn trên nền tảng chơi game lớn nhất thế giới – Steam. Hôm nay, Fshare sẽ giới thiệu với các bạn 5 tựa game hot nhất trong các game được miễn phí này nhé!

Counter-Strike: Global Offensive

Counter-Strike đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, hay còn rất phổ biến ở Việt Nam với tên gọi Đột Kích. Đây là một tựa game hành động, với nhiều yếu tố bạo lực, máu me, vũ trang hóa. Trong phiên bản mới này, đồ họa ngày càng được cải thiện và có thêm nhiều map, nhân vật, vũ khí và nhiều mode mới.


Warframe

Warframe là game hành động mang góc nhìn thứ 3 online miễn phí, có tính tương tác cao, đa người chơi. Game cho phép người chơi bước vào một thế giới viễn tưởng tiến hóa không ngừng, mà tại đó người chơi có thể thoải mái lựa chọn viễn cảnh, vũ khí, cốt truyện của riêng mình.

Game chú trọng xử lý hiệu ứng combat rất tốt, có nhiều yếu tố bạo lực, máu me nhưng cũng rất mãn nhãn. Đặc biệt, các thế giới trong Warframe được thiết kế vô cùng chân thật, sống động và hoàn toàn có thể custom được nhé.

Dota 2

Theo thống kê, mỗi ngày có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tham gia các trận chiến với tư cách là một anh hùng (trong hơn một trăm anh hùng) ở Dota. Và bất kể đó là giờ chơi thứ 10 hay thứ 1.000 của họ, sẽ luôn luôn có điều gì đó mới để khám phá trong Dota.

Với các bản cập nhật thường xuyên, Dota luôn đảm bảo sự phát triển liên tục của lối chơi, tính năng và các anh hùng. Do đó, Dota 2 là một cái tên mà bất kỳ game thủ nào ưa thích thể loại MOBA (multiplayer online battle arena) sẽ không thể bỏ qua.

Destiny 2

Đi vào thế giới của Destiny 2 để khám phá những bí ẩn của hệ mặt trời và trải nghiệm combat bắn súng qua góc nhìn thứ nhất nhạy bén. Game sẽ cho bạn cơ hội được sáng tạo và tùy chỉnh mọi thứ theo lối chơi mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn còn có thể hưởng thức vũ trụ điện ảnh riêng của Destiny 2 với cốt truyện độc đáo và tham gia các nhiệm vụ đầy thử thách cá nhân, đội.

SMITE®

Là một tựa game MOBA online với theme huyền huyễn, Smite cho phép bạn hóa thân thành các vị thần và cho bạn chiến đấu dưới góc nhìn thứ 3 sắc nét. Với hệ thống thần thánh lên đến hơn ba chữ số, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn những nhân vật ưa thích và chiến đấu cùng họ.

 Hiện số người chơi của Smite đã đạt đến con số ấn tượng – 35 triệu người. Còn chần chờ gì mà không nhập cuộc ngay và trở thành 1 vị thần thực thụ, ghi tên mình vào thần thoại!

====================================================================================

>> Xem thêm: Cách tải phim có phụ đề full HD cực nhanh tại đây!

Để tìm kiếm nội dung với tài khoản Fshare bạn chỉ cần gõ nội dung cần tìm kèm theo từ khóa “Fshare” sẽ có ngay link file Fshare. Ví dụ bạn cần tải phim “127 Hours”, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhập google “127 Hours Fshare”
  • Bước 2: Chọn link phim mà bạn muốn tải
  • Bước 3: Tải nhanh bằng Fcode, xem hướng dẫn Tại đây. Hoặc tải xuống miễn phí.
Source Steam

Tin liên quan Thêm từ tác giả