Bỏng mắt với những bộ phim chỉ dành cho những người đàn ông trưởng thành

Sau đây là danh sách 3 bộ phim ăn khách về những hình ảnh “nghệ thuật” nhất về chuyện “yêu”  kể dạo gần đây. Sức hút của bộ phim gây nhiều tranh cãi này không chỉ đến từ dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng; nhạc phim lãng mạn, bay bổng; những cảnh nóng bỏng được trông đợi… mà với những người để tâm, bộ phim này còn để lại những bài học cực kỳ sâu sắc về tình yêu.

Fifty Shade Grey

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết khiến Twilight nhìn như tác phẩm đoạt giải Pulitzer, Năm Mươi Sắc Thái là câu chuyện tình (dục) về chàng tỷ phú chăn rau Christian Grey (Jamie Dornan) và cô sinh viên ngây thơ Ana Steele (Dakota Johnson). Ở phần 1 – Năm Mươi Sắc Thái Xám – do mới quen nhau nên hai anh chị còn ngại ngùng, chỉ dám ôm hôn, bạo hơn thì cởi đồ xong rờ rờ rồi mặc lại. Tới hết phim, dù mang tiếng làm búp bê tình dục cao cấp của anh tỷ phú “dam dang”, nàng Ana nhà ta vẫn hoàn trinh trắng.


Vp6fsynz o

Câu chuyện phim 50 Sắc Thái bắt đầu khi cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson thủ vai) tới phỏng vấn triệu phú trẻ tuổi Christian Grey (Jamie Dornan) cho tờ tạp chí của trường. Ana đơn giản, trong sáng đã lọt vào mắt xanh của kẻ luôn thích kiểm soát mọi việc là Christian. Anh bắt đầu tiếp cận Ana và cuốn cô vào vòng xoáy của tình ái và nhục cảm. Nhưng đây không phải câu chuyện tình đơn thuần giữa chàng hoàng tử giàu sang lịch lãm và cô gái ngây thơ chân chất. Điều khiến FIFTY SHADES OF GREY trở nên đặc biệt chính là những đam mê bạo liệt về thể xác, những thú vui ái tình diễn ra trong “Căn Phòng Đỏ” bí mật của Christian Grey…

Tải ngay Phim Full HD,4K do người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY!

Fifty Shade Darker

Fifty Shades Darker’ tiếp tục xoay quanh mối quan hệ giữa chàng tỷ phú điển trai Christian Grey cùng Anastasia Steele sau màn chia tay đẫm nước mắt cuối phần đầu. Vẫn là Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời cùng hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn…

Tải ngay Phim Full HD,4K do người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY!

Zuoy5ct7 o

365 ngày yêu anh

Nếu bạn yêu thích series phimReview phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 Ngày Yêu Anh sẽ có trên Netflix vào ngày 7/6. https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 Ngày Yêu Anh sẽ có trên Netflix vào ngày 7/6. https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/ 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 Ngày Yêu Anh sẽ có trên Netflix vào ngày 7/6.

Ygpvpktu o

365 Ngày Yêu AnhReview phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. 365 Ngày Yêu Anh (365 Days) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Ba Lan, Blanka Lipinska. Bộ phim xoay quanh “trò chơi tình ái” của Massimo (do Michele Morrone thủ vai) – ông trùm mafia và cô nàng xinh đẹp Laura (do Anna Maria Sieklucka thủ vai). https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. 365 Ngày Yêu Anh (365 Days) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Ba Lan, Blanka Lipinska. Bộ phim xoay quanh “trò chơi tình ái” của Massimo (do Michele Morrone thủ vai) – ông trùm mafia và cô nàng xinh đẹp Laura (do Anna Maria Sieklucka thủ vai). https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/ (365 Days) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Ba Lan, Blanka Lipinska. Bộ phim xoay quanh “trò chơi tình ái” của Massimo (do Michele Morrone thủ vai) – ông trùm mafia và cô nàng xinh đẹp Laura (do Anna Maria Sieklucka thủ vai).

Hydtaj0s o

Sau khi cha mình bị kẻ thù bắn chết ngay trước mắt, Massimo đứng tiếp lên điều hành đường dây buôn bán phi pháp với khối tài sản khổng lồ. Còn Laura, cô nàng hiện là giám đốc bán hàng trong một khách sạn sang trọng ở Warsaw. Trẻ trung, xinh đẹp, thành công là vậy nhưng Laura lại không có một tình yêuReview phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Còn Laura, cô nàng hiện là giám đốc bán hàng trong một khách sạn sang trọng ở Warsaw. Trẻ trung, xinh đẹp, thành công là vậy nhưng Laura lại không có một tình yêu như mong muốn. https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Còn Laura, cô nàng hiện là giám đốc bán hàng trong một khách sạn sang trọng ở Warsaw. Trẻ trung, xinh đẹp, thành công là vậy nhưng Laura lại không có một tình yêu như mong muốn. https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/ như mong muốn.

Nói về Massimo, 5 năm trước, đó cũng là lần đầu tiên anh gặp Laura, từ đó đến nay hình ảnhReview phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Nói về Massimo, 5 năm trước, đó cũng là lần đầu tiên anh gặp Laura, từ đó đến nay hình ảnh xinh đẹp của cô trong tâm trí anh không hề thay đổi. https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Nói về Massimo, 5 năm trước, đó cũng là lần đầu tiên anh gặp Laura, từ đó đến nay hình ảnh xinh đẹp của cô trong tâm trí anh không hề thay đổi. https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/ xinh đẹp của cô trong tâm trí anh không hề thay đổi. Còn Laura Cô nàng cũng không thể ngờ được rằng mình sẽ bị bắt cóc và giam cầm trong một căn biệt thự sang chảnh bởi một người đàn ông chẳng có chút thân quen nào. 365 ngày, đó chính là thời gian Laura buộc phải sống ở đây. Massimo sẽ làm cho Laura phải yêu say đắm mình, và nếu không có chút cảm xúc nào dành cho anh trong vòng 1 năm, cô sẽ được buông tha.

Chỉ xem trailer thôi thì bạn cũng phần nào đoán được cảnh phim chủ yếu hướng đến nội dung như thế nào rồi. Nhờ những “chemistry” cực đỉnh của cặp đôi nam nữ chính, bạn sẽ được tận hưởng những cảnh quay “bỏng mắt” trên nền của những đường cong cũng như cơ bắp cuốn hút vạm vỡ. Vậy nên nhớ cân nhắc trước khi xem nha, nhưng đảm bảo nếu xem rồi thì không phí thời gian đâu.Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và bỏng mắt hơn cả 50 Sắc Thái - BlogAnChoi. Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu . - BlogAnChoi. Chỉ xem trailer thôi thì bạn cũng phần nào đoán được cảnh phim chủ yếu hướng đến nội dung như thế nào rồi. Nhờ những “chemistry” cực đỉnh của cặp đôi nam nữ chính, bạn sẽ được tận hưởng những cảnh quay “bỏng mắt” trên nền của những đường cong cũng như cơ bắp cuốn hút vạm vỡ. Vậy nên nhớ cân nhắc trước khi xem nha, nhưng đảm bảo nếu xem rồi thì không phí thời gian đâu. . https://bloganchoi.com/review-phim-365-ngay-yeu-anh-thu-thach-tinh-yeu-18-kich-tinh-va-bong-mat-hon-ca-50-sac-thai/

Tải ngay Phim Full HD,4K do người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY!

===================================================================================

>> Xem thêm: Cách tải phim có phụ đề full HD cực nhanh Tại đây

Để tìm kiếm nội dung với tài khoản Fshare bạn chỉ cần gõ nội dung cần tìm kèm theo từ khóa “Fshare” sẽ có ngay link file Fshare. Ví dụ bạn cần tải phim “365 days” các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhập google “365 days Fshare
  • Bước 2: Chọn link phim mà bạn muốn tải
  • Bước 3: Tải nhanh bằng Fcode, xem hướng dẫn Tại đây. Hoặc tải xuống miễn phí

Võ Đăng

Tin liên quan Thêm từ tác giả