Đăng ký đại lý Fshare liền tay, nhận ngay chiết khấu khủng

Mua càng nhiều, giá càng rẻ. Chiết khấu linh động ưu đãi lên tới 40%. Chỉ cần vài thao tác đơn giản cùng điều kiện dễ dàng, bạn đã có thể trở thành đại lý Fshare ngay bây giờ. Còn chần chờ gì nữa mà hãy giành ngay cơ hội hợp tác với Fshare ngay nào.

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Để chiều lòng khách hàng, Fshare.vn đã mở thêm gói dịch vụ mua sỉ với những lựa chọn ưu việt. Bạn có thể trở thành đại lý của Fshare bằng giao dịch ngay trên website nhanh gọn hoặc ký kết hợp đồng với những hỗ trợ hấp dẫn.


Lưu trữ mọi lúc, chia sẻ mọi nơi

Trở thành đại lý Fshare – Cơ hội kinh doanh dễ dàng

Với số vốn bỏ ra ban đầu nhỏ, bạn đã có ngay một ý nghề kinh doanh tay trái, tạo một khoản thu nhập cho riêng mình. Với các hình thức cộng tác đơn giản, linh hoạt bạn đã nắm ngay trong tay cơ hội kinh doanh, phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Là một đại lý Fshare bạn sẽ được cung cấp những gói dịch vụ: VIP, Storage, Direct Link với số lượng lớn phù hợp để kinh doanh. Bạn có thể chủ động bán theo mong muốn của mình với những mức giá khác nhau. Mặt khác, các gói dịch vụ có thể giúp bạn tạo sân chơi, các sự kiện, event cho cộng đồng khách hàng của mình.

Để tiện lợi và linh hoạt hơn, Fshare sẽ cung cấp cho đại lý mã code kích hoạt. Các mã code có thể xuất theo số lượng/ gói bất kì khi nào đại lý có nhu cầu và trong nhiều lần khác nhau, không cần xuất hết cùng một thời điểm. Đại lý có thể nhanh nhạy hơn trong việc kinh doanh, không lo lắng về việc bảo mật code. 

Cơ hội trở thành đại lý Fshare dễ dàng

Mua càng nhiều, chiết khấu càng khủng. Nhờ công thức tích lũy tiến, số lượng các gói dịch vụ mà đại lý ký kết hợp đồng càng lớn, thì chiết khấu Fshare dành cho đại lý càng cao. Với mức ưu đãi từ 20% đến 40%, đại lý Fshare có cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Dịch vụ Fxu hỗ trợ bạn “nạp trước dễ dàng, dùng sau đơn giản”. Bạn có thể mua Fxu để thanh toán các gói dịch vụ Fshare. Giá trị chuyển đổi 1000 VNĐ = 1000 Fxu. Bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức thanh toán dễ dàng, chạm nhẹ một cái là mọi quy trình thanh toán đã hoàn thành. Thay vì thực hiện thanh toán theo 5 bước như trước đây, nay đại lý Fshare chỉ cần thông qua 2 đến 3 bước thao tác là hoàn thành. Đại lý có thể thanh toán bằng nhiều hình thức đa dạng: Thẻ ATM, Visa, Master card; Ví điện tử; thanh toán hộ (chuyển khoản trực tiếp)

Làm thế nào để trở thành đại lý Fshare

Có 2 cách cho bạn lựa chọn để trở thành đại lý Fshare:

Lựa chọn 1: Mua gói sỉ trên website Fshare.vn

  • Trên website của Fshare, ở mục NÂNG CẤP bạn có thể nhìn thấy ngay thông các gói dịch vụ.
  • Khi nhấn vào xem chi tiết bạn có thể xem chi tiết thông tin của gói sỉ cùng những chiết khấu theo từng chính sách. 

  • Khi trở thành đại lý Fshare thông qua mua gói sỉ trên website, bạn có thể tùy ý mua số lượng gói dịch vụ tùy vào nhu cầu của khách hàng tại thời điểm mong muốn.
  • Lưu ý: Đại lý không thể đổi trả lại mã Code nếu như đã thực hiện xong giao dịch mua. Tuy nhiên mã Code có thể lưu giữ trong vòng 1 năm. Sau 1 năm nếu mã chưa được kích hoạt thì mã sẽ bị vô hiệu hóa.

Lựa chọn 2: ký hợp đồng trở thành đại lý Fshare: 

  • Chiết khấu cho đại lý Fshare cao lên đến 40%. Các chính sách chiết khấu linh động hơn đối với phương thức mua gói sỉ.
  • Đặc biệt, đại lý được hưởng chính sách đổi trả mã Code khi ký hợp đồng với Fshare.
  • Nhiều hỗ trợ của Fshare được đi kèm với hợp đồng như: Tặng quà tri ân cuối năm, phân phối nhân viên hỗ trợ riêng cho đại lý (kiểm tra mã Code, giải quyết các vấn đề lỗi Code)
  • Đặc biệt, đại lý có nhiều cơ hội tài trợ các event cho các đối tác, hợp tác tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng.
  • Lưu ý: Giá trị hợp đồng phải từ 20 triệu

Để có thể nắm thêm thông tin chi tiết và trở thành đại lý Fshare với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể liên lạc qua:

Email hotro@fshare.vn 

Tổng đài: 1900 6600.

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare tại đây

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả