Directlink – Giải pháp tải nhanh dữ liệu tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

Ngày nay, tải nhanh dữ liệu trở thành nhu cầu mà mọi người muốn để nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với những dữ liệu đòi hỏi phải tải xuống, người nhận link và gửi link cũng gặp nhiều tình huống bất cập. Khi file trong link qua lớn, người nhận không tải nổi hoặc mất nhiều thời gian. Người gửi đôi khi phải tách file hay giảm dung lượng, độ an toàn của file cũng không được đảm bảo. Fshare với dịch vụ Directlink chính là biện pháp hữu hiệu hỗ trợ người gửi lẫn người nhận link.

Directlink là gì

Directlink là một gói dịch vụ hỗ trợ người dùng hoặc các công ty thuận tiên hơn trong việc chia sẻ (tải nhanh) dữ liệu dễ dàng với khách hàng và cộng đồng của mình. Ưu điểm của Directlink gồm có: chia sẻ bằng đường link, người tải được tải về nhanh chóng, miễn phí và không cần đăng ký để tải. Khi có được gói Directlink, người gửi có thể gửi cho bất kỳ ai mà họ muốn, người nhận link cũng sẽ tải nhanh được file mà họ muốn download.


Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu với Directlink Fshare

Để tạo được directlink cho dữ liệu trước hết bạn cần có tài khoản Traffic

Mua tài khoản Traffic qua các bước sau

Bước 1: Truy cập vào Website https://www.fshare.vn/  thực hiện “Đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản Fshare thì vui lòng bấm chọn “Đăng ký”

Bước 2: Chọn mục “Nâng cấp” và chọn gói Directlink, tiến hành mua gói TRAFFIC theo nhu cầu sử dụng của bạn. Hoàn tất việc đăng kí gói TRAFIC!

Tạo Directlink cho dữ liệu cần gửi gồm 3 bước

Bước 1: Click vào tên tài khoản (1) và chọn “Quản lý tập tin” (2), up file bạn cần chia sẻ.

Bước 2: Chọn Link/File cần tạo làm Directlink và nhấn chuột phải chọn “Bật Directlink”

Bước 3: Link đã được bật Directlink thành công. Bạn chọn Lấy liên kết để lấy đường link đi chia sẻ.

Sau bước này, liên kết bạn nhận sẽ được đối tượng bạn chia sẻ tải xuống một cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều lượt tải!

————————————————————————————————————————

1) Để tìm nội dung trên Fshare do người dùng chia sẻ, bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “Nội dung cần tìm + Fshare” (tài liệu học tập, phần mềm, phim giải trí…)

VD: Bạn muốn tải phim Avengers:

  • Bạn truy cập Google, gõ từ khóa: Avengers fshare
  • Click chọn link tải Fshare

=> Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

2) Để tải nhanh nội dung bạn hãy xem 2 bài hướng dẫn dưới đây:

>> Cài và trải nghiệm Kodi – Ứng dụng giải trí trực tuyến mà bạn nên biết: Xem ngay tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả