Download cực nhanh không cần tài khoản với Fcode

Dù không có tài khoản đăng nhập, người dùng vẫn hoàn toàn có thể download dữ liệu một cách dễ dàng với gói dịch vụ Fcode.  

Với cước phí 10.000đ cho 15 lượt tải tốc độ cao trong vòng 48 giờ, khách hàng có thể thoải mái tải về những nội dung mình yêu thích một cách dễ dàng. Đây được đánh giá là gói dịch vụ tiện lợi cho bất kỳ ai đang có nhu cầu download nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp, hoặc chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn.

Theo đó, khi cần tìm nội dung link Fshare, người dùng chỉ cần thao tác đơn giản:

VD: tìm phim “Giải mã mê cung”, vào Google gõ từ khóa “Giải mã mê cung fshare”. 

Truy cập vào kết quả, tìm và click vào link Fshare cần tải. Trong trường hợp đã có link Fshare cần download, Quý khách chỉ cần copy và dán vào trình duyệt để truy cập vào link download. Hệ thống sẽ chuyển về giao diện download trên website Fshare.vn

Tại giao diện download của Fshare, để download nhanh mà không muốn Đăng ký/ Đăng nhập, click vào mục “Tải bằng FCODE – Tải tốc độ cao không cần tài khoản”.

Tại giao diện “Tải xuống không giới hạn tốc độ với FCODE”, chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn để thực hiện mua Fcode.

Quý khách lựa chọn thanh toán qua ví điện tử MoMo hoặc AirPay với giá cước (10.000đ/ 15 lượt tải/ 48h).

Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ gửi về 1 mã Code. Quý khách nhập mã code vào thanh “Nhập mã tại đây”

Click tải xuống để bắt đầu tải file về máy với tốc độ nhanh.

Sau khi click Tải xuống, file nội dung sẽ được tải về thiết bị đồng thời sẽ hiển thị thông báo cho người dùng biết số lượt tải và thời gian còn lại để sử dụng mã code.

Lưu ý khi dùng gói Fcode

  • 48 giờ là thời hạn sử dụng của mã code kể từ khi nhận mã. Sau thời gian sử dụng 48h, Fcode sẽ không tự động gia hạn cho người dùng. Trong trường hợp, khách hàng muốn tiếp tục sử dụng có thể đăng kí lại theo cú pháp như trên.

———————————–

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare: tại đây

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả