Download cực nhanh với mã Fcode – Chỉ 2,000đ/1 lượt tải tốc độ cao

Dù không có tài khoản đăng nhập, người dùng vẫn hoàn toàn có thể download dữ liệu một cách dễ dàng với gói dịch vụ Fcode.  

Chỉ 2.000đ, bạn đã có thể tải 1 bộ phim bom tấn nặng hàng chục GB trong tích tắc. Với cước phí 20.000đ cho 10 lượt tải tốc độ cao trong vòng 12 giờ (2.000đ/ 1 lượt), khách khách hàng có thể thoải mái tải về những nội dung mình yêu thích một cách dễ dàng. Đây được đánh giá là gói dịch vụ tiện lợi cho bất kỳ ai đang có nhu cầu download nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp, hoặc chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn.


Theo đó, khi cần tìm nội dung link Fshare, người dùng chỉ cần thao tác đơn giản:

VD: tìm phim “Fast.and.Furious”, vào Google gõ từ khóa “Fast.and.Furious fshare”. 

fcode fshare

Truy cập vào kết quả, tìm và nhấn vào link Fshare cần tải. Trong trường hợp đã có link Fshare cần tải, Quý khách chỉ cần sao chép và dán vào trình duyệt để truy cập vào link tải. Hệ thống sẽ chuyển về giao diện download tại Fshare.vn.

fcode fshare

Nếu quý khách chưa đăng kí Fcode, tại giao diện download của Fshare nhấn vào các biểu tượng thanh toán AirPay, Momo hoặc SMS. Hướng dẫn chi tiết thanh toán Tại đây. 

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động nhập mã code tại “Nhập mã tại đây”, quý khách nhấn vào “Lưu mã code cho lần tải tiếp theo” để lần sau không phải nhập lại.

Nhấn “Tải xuống” để bắt đầu tải file về máy với tốc độ nhanh.

Sau khi nhấn “Tải xuống”, file nội dung sẽ được tải về thiết bị đồng thời sẽ hiển thị thông báo cho người dùng biết số lượt tải và thời gian còn lại để sử dụng mã code.

Lưu ý khi dùng gói Fcode: 12 giờ là thời hạn sử dụng của mã code kể từ khi nhận mã. Sau thời gian sử dụng 12h, Fcode sẽ không tự động gia hạn cho người dùng. Trong trường hợp, khách hàng muốn tiếp tục sử dụng có thể đăng kí lại theo cú pháp như trên.

———————————–

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả