Fshare ra mắt cách thức “Hướng dẫn người dùng”

Ngày 11/04/2016  Fshare.vn bổ sung thêm cách thức “Hướng dẫn người dùng” nhằm hỗ trợ Khách hàng là thành viên mới của Fshare.vn hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng Dịch vụ và tính năng mà Fshare.vn đã và đang mang lại.

Tương ứng mỗi tính năng được hướng dẫn sẽ có một nhiệm vụ, Khách hàng có thể chọn một nhiệm vụ bất kỳ trong số đó để thực hiện. Sau khi hoàn tất, Quý khách hàng sẽ nhận được Quà tặng là Giftcode 10 lượt download tốc độ cao có giá trị sử dụng trong 07 ngày (trừ nhiệm vụ tìm kiếm nội dung và download link Fshare). Quà tặng sẽ nằm trong phần rương quà tặng của Khách hàng. Xem rương quà tại đây.


Để xem và thực hiện các hướng dẫn để nhận quà, Quý khách đăng nhập tài khoản Fshare, vào mục “Quản lý tập tin” và chọn nhiệm vụ thực hiện.

Fshare.vn xin giới thiệu đến người dùng 4 nội dung được hướng dẫn thông qua 4 nhiệm vụ sau:

1. Hướng dẫn 1: “Tìm kiếm nội dung và download link Fshare”: Giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về cách tìm kiếm nội dung cần tìm với từ khóa “Fshare.vn” và  cách thức download file với link Fshare. (Xem hướng dẫn và thực hiện nhiệm vụ để nhận quà tại đây).

2. Hướng dẫn 2: “Quản lý tập tin”: Góp phần tăng cường sự kiểm soát của người dùng đối với các dữ liệu lưu trữ trên tài khoản, giúp người dùng quản lý tốt hơn toàn bộ dữ liệu của mình. (Xem hướng dẫn và thực hiện nhiệm vụ để nhận quà tại đây)

3. Hướng dẫn 3: Đăng ký hội viên Fshare.vn để được hưởng các chính sách Đặc Biệt từ Fshare.vn. (Thực hiện nhiệm vụ để nhận quà tại đây)

4. Hướng dẫn 4: Mời Bạn Bè. Để cùng trải nghiệm các tính năng nổi bật của Fshare.vn. Với nhiệm vụ Mời Bạn Bè, ngoài nhận được quà tặng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn còn nhận được 1GB download không giới hạn tốc độ khi 1 người bạn được mời đăng ký tài khoản Fshare thành công. Thực hiện nhiệm vụ để nhận quà tại đây)

Với các hướng dẫn hữu ích trên, Fshare.vn hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết những khó khăn, thắc mắc ban đầu khi vừa tham gia sử dụng dịch vụ và mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, gắn bó với dịch vụ Fshare trong thời gian tới.

 

Trân trọng.

———————————————

Thông tin liên hệ

Email: hotro@fshare.vn

Websitewww.fshare.vn

Fanpage Fshare.vntại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả