Tập tin “Yêu thích” – Tính năng mới cho người dùng Fshare

Mở đầu tháng 7, bên cạnh chương trình khuyến mại hấp dẫn, Fshare còn giới thiệu đến người dùng tính năng “Yêu thích” của tập tin. Một tính năng tiện lợi và đơn giản giúp lưu lại và quản lý những đường link Fshare yêu thích ngay tại chính tài khoản của người dùng Fshare.

Tính năng yêu thích (favorite) mới vừa ra mắt cho phép người dùng lưu lại các đường link Fshare (folder, file), khi cần thiết có thể xem lại hoặc download về thiết bị từ những đường link đã lưu này.


Để tạo Link yêu thích Fshare, bạn cần có tài khoản Fshare

Bước 1: Truy cập vào đường link Fshare có chứa file cần download, tại giao diện download nhấn chọn biểu tượng trái tim “Yêu thích”.

Bước 2: Mở trang “Quản lí tập tin” như hình.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng trái tim, link yêu thích được hiển thị và lưu trữ tại đây.

Hiện nay, tính năng Link yêu thích cho phép mỗi tài khoản lưu giữ tối đa đến 100 link Fshare. Một con số khá lớn để ghi nhớ thật nhiều đường link phim bom tấn hấp dẫn, tuyển tập những video ca nhạc HOT, album ảnh hay những thư mục tài liệu quan trọng.

Nếu bạn đang bận giải quyết công việc, đường truyền internet có sự cố hay không tiện để download ngay những nội dung giải trí hấp dẫn từ Fshare, thì giờ đây đã có thể thư giãn và sử dụng tính năng Link yêu thích. Chỉ cần truy cập vào tài khoản, lưu lại những đường link yêu thích và download về thiết bị bất cứ lúc nào.

Truy cập Fshare.vn và trải nghiệm tính năng Link yêu thích ngay hôm nay nào!

——————–

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Website: www.fshare.vn

Fanpage:Tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả