Top 5 phim về đề tài hoán đổi thân xác không nên bỏ lỡ

Hoán đổi thân xác là một đề tài rất thú vị đã được khai thác nhiều trong điện ảnh. Đó có thể là sự hoán đổi phần hồn và thể xác của những người xa lạ hoặc hoán đổi giữa phiên bản già và trẻ của cùng một người,…Cùng xem qua top 5 những phim có đề tài hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa này nhé!

Freaky Friday (2003)

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ căng thẳng giữa cô gái tuổi teen Anna và mẹ của mình. Sau một bữa ăn sóng gió của 2 mẹ con tại nhà hàng Trung Quốc, cả hai được tặng cho một cặp bánh quy may mắn.

Sáng hôm sau, cả hai tỉnh dậy và phát hiện họ đang ở trong thân xác của người kia. Buộc phải sống trong lớp da của người khác, sống một cuộc đời không phải thuộc về mình, họ mới thấu hiểu được cảm giác của nhau và dần hóa giải được bất hòa. Đây là một bộ phim vừa hài hước, cũng vừa chứa đựng những thông điệp rất ý nghĩa về gia đình.


>> Bạn có thể tham khảo tải và xem phim Freaky Friday (2003) được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

It’s A Boy Girl Thing (2006)

Bộ phim xoay quanh 2 người trẻ đột nhiên bị tráo đổi thân phận với nhau một cách trớ trêu. Điều mệt mỏi hơn là nó còn là đứa mình ghét cay ghét đắng. Thế nhưng giờ đây hai thanh niên có than trời thì cũng không thể làm gì được. Họ đành phải thích nghi trong thân thể mới và hợp tác với nhau để làm cho mọi thứ quay trở lại như cũ.

Dù rất chật vật nhưng việc tráo đổi cũng cho họ thời gian và cơ hội để tháu hiểu nhau hơn. Từ kẻ thù không đội trời chung, cả hai dần trở nên gắn kết và trở thành những người tri kỷ cực kỳ thân thiết.

>> Bạn có thể tham khảo tải và xem phim It’s A Boy Girl Thing (2006) được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

The Change-Up (2011)

Đổi Vai là một bộ phim rất hài hước, có sự góp mặt của thánh tấu hài Ryan Reynolds. Phim kể về 2 con người có số phận cực kỳ khác nhau: một người thì độc thân phóng túng quá đà, một người thì đã lấy vợ sinh con đuề huề. Điểm chung duy nhất của họ là cả 2 đều không hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Điều “kỳ diệu” xảy đến khi họ cùng nhau…tè vào một đài phun nước linh thiêng, khiến cho cuộc sống 2 người chao đảo. Và cũng chính tai nạn này đã khiến họ trưởng thành và học được nhiều bài học để đời.

>> Bạn có thể tham khảo tải và xem phim The Change-Up (2011) được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

Your Name (2016)

Khi ra mắt bộ anime đã tạo nên một cơn sốt ở không chỉ Nhật Bản mà còn lan rộng ra nhiều nước khác trên thế giới. Câu chuyện xoay quanh Mitsuha, một thiếu nữ với cuộc sống buồn tẻ trong một ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn và Taki, một cậu học sinh sống ở nơi hiện đại bậc nhất nước Nhật – Tokyo.

Khác với những phim khác, cả 2 chưa bao giờ tiếp xúc với nhau. Mọi thứ đến một cách rất đột ngột khi 2 thiếu niên tỉnh dậy và phát hiện ra rằng họ đã hoán đổi cơ thể cho nhau. Tưởng chừng đây chỉ là một bộ phim tình cảm tuổi teen bình thường nhưng cốt truyện thực chất lại diễn biến phức tạp hơn nhiều…

>> Bạn có thể tham khảo tải và xem phim Your Name (2016) được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

Jumanji: Welcome to The Jungle (2017)

Jumanji: Welcome to The Jungle kể câu chuyện hoán đổi thân xác ở một level cao hơn, đó là tận 4 người cùng hóa thân thành các nhân vật trong trò chơi điện tử. Các cô cậu tuổi teen vô tình tìm được một trò chơi kỳ lạ và sau đó bị hút vào trong một thế giới game ảo diệu, nơi họ phải biến thành chính những nhân cách trong game của mình..

Trong đó, trớ trêu nhất là có một thanh niên cao to vạm vỡ bỗng trở thành một gã trung niên béo lùn, một cô thiếu nữ bỗng bị biến thành một ông chú cục mịch,…và vô số những tình huống éo le cứ thế kéo theo sau đó.

>> Bạn có thể tham khảo tải và xem phim Jumanji: Welcome to The Jungle (2017) được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

———————————-

>> Xem thêm: Cách tải phim có phụ đề full HD cực nhanh tại đây!

Để tìm kiếm nội dung với tài khoản Fshare bạn chỉ cần gõ nội dung cần tìm kèm theo từ khóa “Fshare” sẽ có ngay link file Fshare. Ví dụ bạn cần tải phim “Step Up” các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhập google ““Step Up Fshare
  • Bước 2: Chọn link phim mà bạn muốn tải
  • Bước 3: Tải nhanh bằng Fcode, xem hướng dẫn Tại đây. Hoặc tải xuống miễn phí.

Tin liên quan Thêm từ tác giả