‘Avengers: Infinity War’ được đẩy lên chiếu sớm

Bộ phim về siêu anh hùng đáng mong đợi nhất năm 2018 sẽ chính thức công chiếu trên toàn cầu từ ngày 27/4.

Hình ảnh có liên quan

Theo kế hoạch trước đó, bom tấn đang được mong đợi Avengers: Infinity War sẽ chính thức khởi chiếu tại một số thị trường trong đó có Việt Nam từ 27/4, và tại Bắc Mỹ từ 4/5. Tuy nhiên, Marvel Studios mới đây quyết định tung ra bom tấn cùng lúc trên toàn thế giới ngay từ 27/4.

Tại thời điểm khởi chiếu, Avengers: Infinity War sẽ ra rạp cùng lúc với các tác phẩm đình đám không kém đó là Thriller của Paula Patton và Bad Samaritan của David Tennant, phim hài I Feel Pretty của Amy Schumer, cũng như phim đồng tính Disobedience của Rachel McAdams và Rachel Weisz.

Tuy nhiên các tác phẩm kể trên khó lòng có thể gây ra bất cứ sự cạnh tranh gây gắt nào đối với bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios. Trước đó, thời điểm 4/5 thậm chí chỉ có duy nhất Avengers: Infinity War là phát hành trên diện rộng.

Hình ảnh có liên quan

 

Ở tập thứ ba của loạt Avengers, các siêu anh hùng trên Trái đất phải đối mặt với hiểm họa đến từ tên Thanos (Josh Brolin). Gã “Mad Titan” đang tìm kiếm những Viên ngọc Vô cực để hoàn tất thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực. Nhóm Avengers nay tiến vào trận chiến đầy khó khăn, ngay cả khi được biệt đội Vệ binh dải ngân hà giúp sức.

Lần ra rạp của hai tập phim trước đó Avengers đã thu gần 3 tỷ USD toàn cầu. Theo đó, The Avengers (2012) mang về 1,52 tỷ USD, còn Avengers: Age of Ultron đạt thành tích 1,41 tỷ USD toàn cầu. Đây hiện là các tác phẩm đứng thứ 5 và thứ 7 trên bảng danh sách các phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại.

Tác phẩm mới nhất của Marvel Studios – Black Panther – cũng đang gặt hái thành công vang dội tại phòng vé sau khi ra rạp hồi trung tuần tháng 2. Doanh thu lúc này của bom tấn đã là gần 800 triệu USD.

Nguồn: Zing

Tin liên quan Thêm từ tác giả