Chiếc balo đặc biệt bảo vệ con trai cưng giữa mùa dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, một ông bố trẻ ở Trung Quốc đã chế tạo ra một chiếc ba lô đặc biệt để bảo vệ con mình. Để chứng minh những thứ mình chế tạo ra có thể hoạt động ổn định, anh chàng đã đăng tải nhiều video liên quan đến chiếc ba lô đó trên Douyin.

Lấy cảm hứng từ trò chơi online nổi tiếng, ông bố trẻ ở Trung Quốc chế tạo balo đặc biệt để bảo vệ con trai cưng giữa mùa dịch Covid-19 hoành hành - Ảnh 1.

Chiếc balo đặc biệt này được tạo ra bởi người bố 30 tuổi đang làm nghề thiết kế nội thất đến từ Thượng Hải và có nickname là Bạch Ảnh. Lấy cảm hứng từ trò chơi “Death Stranding”, anh đã dùng balo dành cho thú cưng, gắn thêm thiết bị lọc không khí và chỉnh sửa một vài chi tiết khác để cho ra sản phẩm hoàn hảo.

Khoảng không gian trong balo vừa đủ cho một bé sơ sinh có thể nằm gọn bên trong. Màn hình bên ngoài hiển thị các chỉ số bên trong balo như khí CO2 và nhiệt độ. Balo còn có một lỗ nhỏ đủ để ông bố đưa tay vào bên trong dỗ dành con.

Ngoài ra, anh chàng còn thiết kế một bộ trang phục bảo hộ riêng cho bản thân và một loại găng tay vô trùng cho phép chạm vào con mà không sợ lây nhiễm virus độc hại. Khi anh đăng tải thông tin về sản phẩm của mình trên Douyin, đã có rất nhiều người để lại bình luận đề nghị mua thiết kế này. 

Lấy cảm hứng từ trò chơi online nổi tiếng, ông bố trẻ ở Trung Quốc chế tạo balo đặc biệt để bảo vệ con trai cưng giữa mùa dịch Covid-19 hoành hành - Ảnh 3.Được biết, anh đang liên hệ với một số nhà sản xuất để triển khai sản xuất balo đặc biệt để hỗ trợ các bậc phụ huynh trong mùa dịch. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì chưa có một cơ quan y tế nào xác nhận tác dụng thực sự của những thiết bị trên trong việc phòng ngừa sự lây lan của virus corona. 

Nguồn: Genk

Tin liên quan Thêm từ tác giả