Đầy vui nhộn với trailer nhá hàng trong bộ phim ‘mừng năm Mậu Tuất’

Tác phẩm theo phong cách Stop-motion (chụp ảnh tĩnh) mới nhất của Wes Anderson “Isle of Dogs” sắp đươc ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Stop-motion là thuật ngữ để chỉ những đoạn phim được tạo nên bởi hàng loạt những hình ảnh chụp tĩnh. Bản chất của loại hình này là những tấm ảnh (ở trạng thái tĩnh) được chụp liên tiếp rồi xử lý trên bàn dựng chuyên dụng để tạo thành một đoạn phim (ở trạng thái động). Fantastic Mr.Fox là tác phẩm đầu tiên theo phong cách này của đạo diễn The Grand Budapest Hotel. Và trong năm 2018, đạo diễn Wes Anderson sẽ tiếp tục trình làng bộ phim hoạt hình vui nhộn của mình với phong cách này mang tên Isle of Dogs.

Mới đây Isle of Dogs vừa tung ra một đoạn trailer ngắn mở đầu bằng hình ảnh một chiếc túi vải bị thả xuống đất khiến những chú chó xung quanh chú ý. Tuy nhiên, một “băng đảng” khác gần đó cũng phát hiện ra.

Sau một hồi gầm gừ “khè” nhau khá ghê rợn, cả hai phe ra một quyết định rất… văn minh là mở túi ra xem có gì trước khi đánh nhau u đầu, mẻ trán.

Bộ phim mừng năm Mậu Tuất của Wes Anderson tung trailer nhá hàng đầy vui nhộn - Ảnh 2.

Dù chỉ là một đống thức ăn thừa có cả… giòi nhưng cũng đủ để 2 phe lao đầu vào nhau. Isle of Dogs có vẻ sẽ theo phong cách hài hước “quý tộc” đặc trưng của The Grand Budapest Hotel trước đây.

Bộ phim mừng năm Mậu Tuất của Wes Anderson tung trailer nhá hàng đầy vui nhộn - Ảnh 3.

Phim có sự tham gia của dàn sao hoành tráng trong lốt “đàn chó” như Bryan Cranston, Edward Norton, Bill Murray, Jeff Goldblum,… Isle of Dogs dự kiến công chiếu ngày 23/02/2018.

Nguồn: Kenh14

Tin liên quan Thêm từ tác giả