Điểm mặt những bộ giáp của Spider-man sẽ xuất hiện trong Spider-man: Far From Home.

Peter Parker là một siêu anh hùng có nhiều bộ giáp, và ‘Spider-Man: Far From Home’ cũng sẽ mang lại cho chúng ta một số bộ giáp đặc biệt khác nhau.

“Bộ giáp nguyên gốc”

Bắt đầu với bộ giáp tự chế của Peter Parker. Nó là bộ đồ cơ bản bắt nguồn từ ‘Captain America: Civil War’, và tiếp tục đi theo đến bộ phim riêng ‘Spider-Man: Homecoming’. Mặc dù, như chúng ta đều biết, bộ giáp này đã nhường chỗ cho một bộ giáp hoàn toàn mới mà Peter sử dụng khi chống lại tội phạm.

Điểm mặt những bộ giáp của Spider-man sẽ xuất hiện trong Spider-man: Far From Home

“Iron Spider”

Được gọi là “Iron Spider”, chúng ta đã thấy thoáng qua bộ giáp này ở cuối ‘Spider-Man: Homecoming’, khi Peter Parker được đề nghị trở thành Avenger chính thức. Nhưng cậu chỉ mới trở thành Avenger thật sự trong ‘Avengers: Infinity War’, và bộ giáp này được mang ra để ngăn cậu không bị ngạt thở ngoài không gian khi cố gắng đi theo Tony Stark để cứu lấy Doctor Strange.

Bộ đồ kim loại với đôi chân nhện nhện robot có thể di chuyển linh hoạt và chặn đòn tấn công của đối thủ vẫn sẽ được Spider-Man sử dụng trong ‘Spider-Man: Far From Home’. Bên cạnh đó là hai bộ giáp mới nữa.

Điểm mặt những bộ giáp của Spider-man sẽ xuất hiện trong Spider-man: Far From Home

“Stealth Suit”

‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ có một bộ đồ mới đầu tiên, “Stealth Suit” – bộ đồ bí mật – được mang đến từ chính Nick Fury. Với chỉ một màu đen và dường như rất không thoải mái, Peter sẽ sử dụng bộ đồ này trong trận chiến chống lại Molten Man. Tính năng nổi bật trên bộ đồ đặc biệt này tính cho đến nay, chính là chiếc kính bảo hộ mà Peter Parker có thể kéo lên xuống với một số hỗ trợ cơ học.

Điểm mặt những bộ giáp của Spider-man sẽ xuất hiện trong Spider-man: Far From Home

“Upgraded Suit”

Bộ đồ cuối cùng và mới nhất được thể hiện trong video của IGN, là một sự trở lại hình dáng cũ. Vì ‘Spider-Man: Far From Home’ chưa ra mắt, chúng ta không thể biết nhiều về bộ đồ này có thể làm được gì. Tất cả những gì chúng ta thấy trong đoạn trailer là Peter tự thiết kế nó, và sử dụng nó để chống lại Hydro Man trong một cảnh quan trọng khác. Và cái tên được đặt cho bộ trang phục này đến nay, là “Upgraded Suit” (Bộ giáp nâng cấp).

Điểm mặt những bộ giáp của Spider-man sẽ xuất hiện trong Spider-man: Far From Home

Ngoài ra, người hâm mộ tinh mắt sẽ lưu ý rằng có vẻ như bộ đồ này sẽ có thể trở thành bộ giáp êu thích cho Spider-Man, khi trong các đoạn giới thiệu nó dường như xuất hiện ở cuối phim.

Với bốn bộ giáp, các cảnh hành động điên cuồng và một kỳ nghỉ ở Châu Âu mà Peter Parker sẽ không bao giờ quên. Đó là những gì ‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ mang đến cho chúng ta trong đầu tháng 7 tới đây – và biết đâu sẽ có thêm vài chi tiết hé lộ về thế giới MCU tiếp theo?

Tin liên quan Thêm từ tác giả