Doc Savage “Bậc thầy của mọi lĩnh vực có phần lập dị và hài hước nhất lịch sử”

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên được viết vào năm 1933 bởi nhà văn Pháp Lester Dent, Doc Savage phiên bản điện ảnh hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn vào cuối năm 2018.

“Một người đàn ông có sức mạnh tinh thần và thể chất tuyệt vời, anh ta đã đi khắp thế giới chiến đấu với những nhân vật phản diện đem lại hòa bình và những điều tốt đẹp cho thế giới.”

Được xem là nguồn cảm hứng cho nhân vật “Superman và Batman”, người đồng Clack (Doc) Savage được xem là vị cứu tinh của nhân loại khi sở hữu sức mạnh siêu nhiên và trí tuệ vượt bậc, là bậc thầy của tất cả mọi lĩnh vực. Clack không chỉ là thám tử vĩ đại nhất thế giới, một nhà phát minh, bác sĩ phẫu thuật mà còn là một võ sĩ lừng danh.

Trong Doc Savage phiên bản mới này, theo lời cựu đô vật chuyên nghiệp Dwayne sẽ không chỉ là những mặt tốt của “Anh Clack” mà còn cả những điều hài hước và lập dị của nhân vật gốc này.

Vào vai “ Anh Clack” tài ba và vĩ đại, liệu cựu đô vật chuyên nghiệp Dwayne có biểu đạt hết những điểm mạnh và thành công trong vai diễn này?

Trước Dwayne Johnson thì Chris Hemsworth được đồn đại cho vai diễn Doc Savage trong giai đoạn phát triển ban đầu của bộ phim. Dwayne Johnson cuối cùng đã được chọn cho vai diễn này. Dù là ai đi nữa thì cả “Thor” hay “The Rock” đều có triển vọng và được đánh giá cao cho vai diễn này.

Doc Savage (2018) sẽ được công chiếu vào ngày 31 Tháng 12 năm 2018. Doc Savage (2018) sẽ là một bộ phim vô cùng thú vị, đáng để chúng ta chờ đợi, hãy cùng theo dõi và đón xem!

Tin liên quan Thêm từ tác giả