The Equalizer – Tác phẩm hành động xuất sắc nhất của thập kỷ trở lại với phần 2 đặc biệt!”.

Sau 4 năm gây bùng nổ tại phòng vé ở phần 1, tài tử từng 2 lần nhận tượng vàng Oscar Denzel Washington tiếp tục trở lại với The Equalizer 2(2018) trong một câu chuyện hoàn toàn mới đầy nghẹt thở, giật gân và hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Denzel Washington một lần nữa hoá thân thành “người hùng thầm lặngRobert McCall một mình cân cả thế giới đen tối. Dấn thân vào phi vụ mới, nam diễn viên da màu có những chiêu đòn kịch tính, quyết liệt và dứt khoát hơn. Những pha hành động đẹp mắt, những màn võ thuật gây cấn pha lẫn với chút màu sắc bạo lực khiến người xem vô cùng kích thích và phải rất mong đợi.

Người hùng thầm lặng” trong Equalizer 2 của “Denzel Washington”– tiếp tục cùng bộ phim bước lên đỉnh cao trong làn điện ảnh hành động.

Hoành tráng và kịch tính- phần 2 của The Equalizer hé lộ những cuộc đọ súng sinh tử, những pha đua xe sát nút nhau cùng sự tận dụng triệt để những loại vũ khí để mang lại những màn hạ đo ván đã mắt nhất cho người xem. Có thể nói, “ người hùng thầm lặng” trong Equalizer 2 (2018) của Denzel Washington lần nữa là vai diễn then chốt và thành công nhất khi đã hướng bộ phim bước lên đỉnh cao trong làn điện ảnh hành động.

Dấn thân vào phi vụ mới, nam diễn viên da màu có những chiêu đòn kịch tính, quyết liệt và dứt khoát hơn, Denzel Washington sẽ có những chiêu đòn quyết liệt và vô cùng dứt khoát lôi cuốn người xem cùng nhiều fans hâm mộ thế giới!

The Equalizer 2 tiếp tục do Antoine Fuqua đảm nhận ghế đạo diễn. Kịch bản phần mới do Richard Wenk chấp bút, dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng cùng tên của nó.
Những gương mặt mới tham gia trong phần 2 gồm có tài tử Game of Thrones Pedro Pascal và diễn viên trẻ Ashton Sanders từng gây chú ý trong tác phẩm giành giải Oscar Moonlight. Pedro Pascal sẽ vào vai phản diện, đối trọng cùng Denzel Washington trong khi đó nhân vật Ashton Sanders cảm mến và xem Robert McCall như cha của mình.
Với dàn diễn viên đình đám, đạo diễn hàng đầu Hollywood cùng một kịch bản chắc tay, The Equalizer 2 chắc sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh rộng hoành tráng, mang đến sự mãn nhãn tuyệt đối cho người hâm mộ trong mùa hè tới đây!
The Equalizer 2 2018(Thiện Ác Đối Đầu 2) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20.07.2018.

Tin liên quan Thêm từ tác giả