Euron Greyjoy: Kẻ phản diện máu lạnh trong ‘Game of Thrones 7’

Trái ngược với phần diễn biến ở tập đầu, tập hai của series phim Game of Thrones phần 7 đã xuất hiện nhiều phân đoạn gây cấn, kịch tính và máu lửa hơn.

Tiếp nối dữ kiện của Dragonstone, tập phim mang tên Stormborn đã có chuyển biến mới. Các phe cánh tham gia trò chơi vương quyền đang bắt đầu lộ diện. Trong đó, ba thế lực mạnh mẽ nhất đang ngày đêm tranh ngôi báu sắt gồm nữ hoàng rồng Daenerys Targaryen, đại diện cho King’s Landing_Cersei Lannister và phương Bắc gia tộc Stark và Tully.

Trong phần mở đầu ở tập 2, nhà sản xuất HBO đã ra mắt khán giả trận chiến đầu tiên được diễn ra bởi Theon, Yara Greyjoy và ông chú độc ác Euron Greyjoy. Kết thúc tập phim Stormborn khiến người xem dần làm quen với không khí đúng nghĩa mà series mang lại.

Stormborn là tên lót của Daenerys Targaryen, có nghĩa là “được sinh ra trong cơn bão” kể về hoàn cảnh ra đời của nữ hoàng rồng khi cô đang trên đường lưu lạc, trốn khỏi hiểm hoạ ở lục địa Westeros. Ngoài ra, Stormborn còn là tính từ miêu tả trận chiến khốc liệt, đau thương xảy ra trên vùng biển khiến hàng loạt thủy thủ mất mạng.

Sau khi Euron Grejoy chiếm ngôi báu, Yara cùng em trai của mình là Theron đào thoát cùng số lượng lớn tàu thuyền. Họ quyết định gia nhập vào lực lượng nhà Targaryen để giúp nữ hoàng rồng giành lại bảy vương quốc.

Với tiêu chí tạo ra một kẻ phản diện mới, Euron Greyjoy một gã máu lạnh từng giết anh trai mình trên một cây cầu và trở thành một vị vua mới đã được nhà sản xuất tái hiện lại ở phần sáu. Sau khi bị Cersei Lannister từ chối lời cầu hôn, Euron Greyjoy quyết định ra đi kèm theo lời cam kết sẽ mang về chiến tích sao cho xứng đáng với nữ hoàng. Hắn đã chọn ngay Yara và Theon Greyjoy nhờ thế mạnh tàu chiến. Đồng thời, còn loại bỏ được những ứng cử viên giành ngôi báo của mình.

Euron Greyjoy xuất hiện trong biển lửa vớ hình ảnh hung hăng, dữ tợn, liên tiếp ra tay sát hại kẻ thù được xem là màn ra mắt xứng đáng với nhân vật phản diện sẽ thay thế Ramsay Bolton_người em trai tàn ác của Balon Greyjoy. Với tính cách man rợ, Euron Greyjoy sẵn sàng ra tay sát hại kẻ thù một cách không khoan nhượng, đánh tan lưc lượng thủy quân của Daenerys Targaryen và thành viên của hội Rắn Cát_Ellaria cũng bị bắt giữ.

Tại King’s Landing, bà hoàng Cersei Lannister đang chuẩn bị lực lượng, vũ khí để đối mặt với cuộc chiến sắp tới. Cung tên diệt rồng sẽ là một trong những vũ khí đắc lực nhất của Cersei Lannister khi cô trực tiếp thử nghiệm vào bộ xương của Balerion – chiến binh mạnh mẽ nhất từng tham chiến tại Westeros.

Song, diễn biến ở phía Bắc cũng không hề thua kém khi Jon Snow quyết định sẽ đến Dragonstone theo thư mời của Tyrion Lannister để cảnh báo về mối hiểm họa bóng trắng. Trong thời gian này Sansa Stark sẽ là người cai quản, quyết định mọi chuyện tại đây.

Tập ba của Game of Thrones mùa 7 mang tên The Queen’s Justice dự kiến sẽ được phát sóng vào lúc 9h ngày 30/7, do hai biên kịch David Benioff và D. B Weiss chắp bút.

Nguồn: Zing


Bạn đã biết gì về dịch vụ của Fshare?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như lưu trữ dữ liệu, download và upload các dữ liệu trực tuyến của quý khách, Fshare tồn tại ba gói dữ liệu cơ bản khác nhau với các chức năng riêng biệt nhằm đáp ứng vô số những nhu cầu khác nhau của khách hàng một cách tốt nhất.

  • Đầu tiên, có thể kể đến gói STORAGE là gói dịch vụ vừa cho phép khách hàng lưu trữ với khối lượng dữ liệu cực lớn (1 – 100TB) vừa giúp người dùng tải nhanh mọi nội dung lưu trữ của mình trên Fshare.vn với tốc độ tối đa.
  • Thứ hai, FSHARE VIP là gói dịch vụ cho phép người dùng download và upload dữ liệu trực tuyến với tốc độ caokhông bị giới hạn về dung lượng dữ liệu. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem trực tuyến và sao chép file dữ liệu vào tài khoản của mình.
  • Cuối cùng, gói TRAFFIC là gói dịch vụ cho phép người dùng thiết lập link Fshare ở chế độ đặc biệt, giúp người được chia sẻ link có thể tải dữ liệu mà không cần phải đăng nhập hay đăng kí tài khoản Fshare.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng cập nhật tại đây.

__Nhật Linh__

Tin liên quan Thêm từ tác giả