“Inkheart”: “Món quà” ngoài ý muốn đến từ trang sách ma thuật…!

 

Quen với những bộ phim siêu anh hùng hoành tráng hay những bộ phim hoạt hình hài hước về chúng cũng như các thú cưng thú vị…Thử hỏi cách đây 10 năm điện ảnh có gì đã cuốn hút chúng ta?…Đó chính là thời kì của những vị thần, phép thuật và những điều kì diệu từ trang sách,…như: Inkheart- Phim Trang Sách Ma Thuật.

Inkheart(Phim Trang Sách Ma Thuật) kể về chuyến phiêu lưu thần kỳ của thợ đóng sách Mortimer “Mo” Folchart và cô con gái tuổi teen Meggie, vốn là những người rất mê đọc sách…


Bộ phim xoay quanh câu chuyện vào một ngày nọ Meggie phát hiện ra cha mình có khả năng thần kì khi biến những nhân vật trong sách thành người thật ngoài đời. Từ đó cha con họ cũng đã mắc phải sai lầm to lớn khi vô tình giải phóng một nhân vật phản diện có ý định tàn phá mọi thứ.

“Một bộ phim gợi nhắc nhiều điều tuyệt vời…cho những ai muốn dừng một chút ở hiện tại và một chút về quá khứ…”

“Là ai đó đã vô tình mở “cửa” cho ác quỹ thay vì thiên thần…?”

Họ sẽ làm gì để ngăn chặn kẻ độc ác này? Với một chút phép thuật, một ý tưởng độc đáo và khung cảnh cô đọng, phim hd này không chỉ thu hút khán giả nhỏ tuổi mà còn khiến người lớn thích thú. Nhịp độ phim Trang Sách Ma Thuật được duy trì khá tốt, những hiệu ứng đặc biệt được làm chỉnh chu giúp người xem bỏ qua những lỗ hổng trong kịch bản của thể loại phim điện ảnh chuyển thể.

Bộ phim được đạo diễn bởi: Iain Softley cùng dàn diễn viên tài năng như: Brendan Fraser, Eliza Bennett, Paul Bettany, Helen Mirren, Rafi Gavron, Andy Serkis, Jim Broadbent, Sienna Guillory.

Một bộ phim gợi nhắc nhiều điều tuyệt vời…cho những ai muốn dừng một chút ở hiện tại và một chút về quá khứ…Inkheart(Phim Trang Sách Ma Thuật) được công chiếu năm 2008, cách đây 10 năm, hãy cùng thưởng thức lại nhé!

Tin liên quan Thêm từ tác giả