‘Jigsaw’: Tiền đề cho những phần tiếp theo của loạt phim kinh dị đầy máu me

Loạt phim kinh dị ầy máu me “Saw” hứa hẹn sẽ tiếp tục hù dọa người xem trong nhiều năm sắp tới.

Cuối cùng thì sau 7 năm hãng Lionsgate cũng đưa thương hiệu Saw trở lại màn ảnh rộng với Jigsaw (2017) và dường như đã có kế hoạch cho phần 9. Trong khi quảng bá cho việc phát hành bản DVD của bộ phim, cả hai anh em gồm đạo diễn Peter Spierig và Michael Spierig đã tiết lộ rằng Jigsaw chứa nhiều ẩn ý cho những phần phim tiếp theo trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Jigsaw (2017)

“Có rất nhiều thứ trong Jigsaw mà chúng mà chúng tôi đã thảo luận xem liệu nó có thể phát triển hơn trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi có khá nhiều ý tưởng và nhân vật để sử dụng cho vài phần phim sắp tới. Bạn muốn làm một tác phẩm mang đến trải nghiệm trọn vẹn và thỏa mãn cho khán giả về mặt cốt truyện nhưng đồng thời cũng muốn bỏ ngỏ một số câu hỏi về các nhân vật, câu chuyện xung quanh họ cũng như nhiều chi tiết chưa được giải thích. Liệu khán có muốn được xem nhiều phần hơn? Họ có quan tâm đến những nhân vật sống sót và thậm chí đôi khi những nhân vật đã chết cũng có thể xuất hiện trong một bộ phim Saw khác? Luôn luôn có chỗ cho những cảnh hồi tưởng, hay những phần tiền truyện.”

Có lẽ họ đã thực hiện phần thứ 8 trong tháng 7 năm 2016, Tobin Bell sẽ trở lại trong vai John Kramer / Jigsaw, cùng một số gương mặt mới bao gồm Laura Vandervoort, Matt Passmore, Callum Keith Rennie, Hannah Anderson, Brittany Allen, Tina Jung và Sonia Dhillon.

Kết quả hình ảnh cho Jigsaw (2017)

Mặc dù đây không phải bom tấn thế nhưng bộ phim vẫn leo lên vị trí đầu bảng vào cuối tháng 10 năm ngoái khi thu về 16,6 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt. Ngoài ra bộ phim còn thu về 38 triệu đô la ở Bắc Mỹ và 102,9 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 10 triệu đô la. Dù chưa bao giờ tạo nên một cú hit lớn nhưng các bộ phim thuộc thương hiệu Saw sinh lời khá cao vì ngân sách luôn giữ ở mức thấp nhất có thể.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng một báo cáo liên quan đã cho thấy rằng công ty sản xuất Twisted Pictures dự định sẽ kéo dài loạt phim kinh dị này với Saw 9. Điều này có thể đẩy doanh thu của thương hiệu Saw lên tới hơn 1 tỉ đô la trên toàn thế giới, khi tổng doanh thu của 8 phần phim trước đã đạt 976,2 triệu đô la. Ngoài ra nam diễn viên Tobin Bell thậm chí đã hé lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã sẵn sàng để trở lại với vai diễn tên sát nhân đeo mặt nạ, dù Lionsgate chưa có dấu hiệu bật đèn xanh cho dự án.

Hình ảnh có liên quan

Nguồn: Kenh14

Tin liên quan Thêm từ tác giả