‘Maleficent 2’ bà tiên hắc ám Angelina Jolie dữ dội nhưng quyến rũ hơn .

Trailer đầu tiên của phần 2 ‘Tiên hắc ám’ hé lộ tạo hình ấn tượng của Maleficent do Jolie thủ vai và cuộc chiến khốc liệt mới.

Angelina Jolie trong vai tiên hắc ám.

Phần hai tiếp tục khai thác mối quan hệ phức tạp giữa bà tiên hắc ám và công chúa sắp trở thành nữ hoàng khi họ thành lập liên minh mới, đối mặt với những kẻ thù mới trong cuộc đấu tranh bảo vệ vùng đất Moors và các sinh vật ma thuật trú ngụ bên trong.Ngày 13/5, hãng Disney tung trailer ngắn đầu tiên của Maleficent 2 mang tên Maleficent: Mistress of Evil. Angelina Jolie và Elle Fanning trở lại với vai diễn tiên hắc ám Maleficent và công chúa Aurora. Bên cạnh đó xuất hiện thêm nhiều ngôi sao mới như Michelle Pfeiffer (vai nữ hoàng), Harris Dickinson (hoàng tử Phillip)…

Hình ảnh Maleficent của Angelina Jolie trong trailer mới vẫn rất dữ dội với ánh mắt sắc lạnh, cặp sừng nhọn, đôi răng nanh, đôi cánh đen tung hoành trên bầu trời và giọng cười rùng rợn. Nhưng Maleficent cũng có thêm diện mạo mới rất quyến rũ là chiếc váy ôm xuyên thấu giúp bà tiên hắc ám trông đẹp lộng lẫy hơn với cương vị nữ hoàng của rừng xanh.

Tạo hình mới của Angelina trong vai Maleficent
Maleficent: Mistress of Evil
 sẽ ra rạp Bắc Mỹ từ ngày 18/10. Phần 1 công chiếu năm 2014 mang về gần 760 triệu USD doanh thu phòng vé toàn thế giới.Angelina Jolie quay Maleficent 2 vào tháng 5/2018 tại Anh sau thời gian dài trì hoãn. Đây là bộ phim đầu tiên Angelina thực hiện từ khi cô trải qua sóng gió ly hôn với Brad Pitt. Nữ minh tinh đã đưa cả 6 người con sang xứ sở sương mù vài tháng để tiện cho việc quay phim.

Tin liên quan Thêm từ tác giả