“Mặt Trời, con ở đâu” tung trailer đầy màu sắc và mang thông điệp ý nghĩa về tình cha

Sau một khoảng thời gian dài thiếu vắng những bộ phim Việt dành cho thiếu nhi, tháng 12 này đã có sự trở lại ở thể loại phim này với bộ phim Mặt trời  con ở đâu. Bộ phim sẽ là món quà ý nghĩ để cả gia đình cùng xem trong mùa giáng sinh này.

Kết quả hình ảnh cho mặt trời con ở đâu

Mặt Trời, Con Ở Đâu? kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á – một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi).


Kết quả hình ảnh cho mặt trời con ở đâu
Hai cha con Á vất vả cùng nhau mưu sinh

Bộ phim kể về 2 gia đình với hai ông bố có hoàn cảnh khác nhau. Khi Á là một cậu bé bán vé số sống cùng người, vì mâu thuẫn hai cha con, Á đã bỏ nhà ra đi rồi mất tích một cách bí ẩn, khiến cho A Tẻo phải đi tìm khắp nơi trong vô vọng và càng khó khăn hơn khi A Tẻo là người bị hạn chế về khả năng nói.. Song song đó là câu chuyện về gia đình của cha con Xuka (Cát Vy) và ông Vượng (Huỳnh Anh Tuấn) với cuộc sống đủ đầy trái ngược với gia đình của A Tẻo và Á.

Kết quả hình ảnh cho mặt trời con ở đâu xuka
Khi cậu bé Á gặp được tiểu thư Xuka

Poster và trailer của phim có sự xuất hiện của nữ diễn viên Việt Hương, làm khán giả thắc mắc liệu cô có vai trò gì đặc biệt trong câu chuyện? Cô vào vai bác sĩ Kim, người mẹ đã từng mất đi đứa con vì căn bệnh quái ác và luôn dằn vặt vì sự bất lực trước cái chết của con.

Hai người cha – Hai cuộc đời, tuy có đối nghịch nhau về hoàn cảnh, nhưng họ đều có một cái chung đó chính là tình yêu thương dành cho đứa con của mình.

Mặt Trời, Con Ở Đâu? cũng đã tung poster đầy màu sắc của phim. Bộ phim mang thông điệp giản đơn đến với mỗi khán giả: Đối với cha, yêu thương không nhất thiết phải nói ra. Có thể cha không hoàn hảo nhưng cha luôn yêu thương con theo cách của riêng mình. Như một lời nhắn nhủ mà nhà sản xuất muốn gửi đến những người con rằng, hãy luôn yêu thương cha thật nhiều khi còn có thể, bởi mỗi chúng ta chỉ có một người cha trên cuộc đời này.

Phim Mặt Trời, Con Ở Đâu? dự kiến khởi chiếu vào ngày 7.12.2018.

Tin liên quan Thêm từ tác giả