Outlaw King: Huyền thoại về vị vua Scots- Robert the Bruce !

Outlaw King – một bộ phim hành động lịch sử sắp được ra mắt công chúng Robert the Bruce . “Outlaw King” chuyện về vị vua huyền thoại Scots được đồng sáng tác, đồng sản xuất và đạo diễn bởi David Mackenzie.

Đó là câu chuyện hoành tráng về Vua huyền thoại Scots, Robert the Bruce, và cuộc chiến giành lại quyền kiểm soát Scotland sau khi ông được tuyên bố là một người ngoài vòng pháp luật của Vương quốc Anh…


Robert the Bruce là vua của Scotland từ năm 1306 cho đến khi ông qua đời vào năm 1329. Robert- một trong những chiến binh nổi tiếng nhất thế hệ của ông, và cuối cùng ông dẫn đường trong một cuộc chiến tranh độc lập đầu tiên của Scotland chống lại nước Anh . Ông đã chiến đấu thành công trong triều đại của mình để lấy lại vị trí của Scotland như một quốc gia độc lập và ngày nay được tôn kính ở Scotland như một anh hùng dân tộc.

Stephen Dillane vào vai vua Anh sau này phải đối mặt với cuộc chiến dành tự do của dân chúng Scotland…

Một câu chuyện có thật của David & Goliath về cách mà vị vua Robert Outlaw King Scotland thế kỷ 14 thế kỷ XIV đã sử dụng, hay bằng sự khôn ngoan và dũng cảm để đánh bại và đẩy lùi quân đội Anh, nơi được chiếm đóng lớn hơn và đội quân cũng được trang bị tốt hơn.

“Những bộ phim lịch sử rất hiếm khi đi vào tầm nhắm của khán giả, nhưng những năm gần đây các nhà làm phim các vị yêu nước- nơi kọ sống và được tôn thờ những giá trị thiêng liêng đã luôn tìm cách tốt nhất để biến lịch sử không những chỉ tồn động trên những quyển sách có giá trị được trưng bày ở viện bảo tàng hay cấy ghép vào chương trình học phổ thông một cách khô khan, họ đã “trá hình” biến lịch sử trở thành một thứ nghệ thuật dễ khắc sâu vào tâm trí của bao thế hệ…Và Outlaw King (2018) là một bộ phim lịch sử đã làm được điều đó!”

Chris Pine sẽ vào vai vị vua Scots- người sẽ thống lĩnh và chỉ đạo thành công sứ mệnh của mình- cuộc chiến dành lại độc lập tự do cho cuộc sống của người dân ở Scotland…Liệu “Chris” sẽ tròn vai diễn mình để làm bật lên ánh hào quang của vị vua huyền thoại lúc bấy giờ hay chăng?

Hãy cùng trải qua những cuộc chiến và những câu chuyện có thật của lịch sử được đạo diễn bởi David Mackenzie, qua những kĩ xạo được dàn dựng và diễn xuất tuyệt vời của những diễn viên đình đám như: Chris Pine, Aaron Taylor Johnson, Florence Pugh, Ben Foster, Billy Howle, Stephen Dillane…đã làm nên một bộ phim lịch sử thành công và hoành tráng, đúng chất “thật” nhất của nó!

Phim dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2018 bởi Netflix. Hãy cùng theo dõi và đón xem bộ phim lịch này tuyệt vời này nhé!

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả