‘I Am Paul Walker’: Phim tài liệu về cuộc đời tài tử ‘Fast and Furious’

Nam tài tử trong loạt phim đình đám về tốc độ “Fast and Furious” _Paul Walker đang được hãng Paramount đầu tư thực hiện một bộ phim tài liệu mang tên “I Am Paul Walker” sau khi anh qua đời trong vài năm qua.

Vừa qua, theo tờ Deadline, hãng Paramount Network đang lên kế hoạch thực hiện một bộ phim tài liệu xoay quanh về cuộc đời cũng như sự nghiệp trước khi đột ngột qua đời vì tốc độ của nam tài tử Fast and Furious Paul Walker cùng những hoạt động từ thiện đáng nghi nhận của anh.


 

Kết quả hình ảnh cho Paul Walker Fast and Furious

Bộ phim tài liệu mang tên I Am Paul Walker sẽ do người từng thực hiện tác phẩm I Am Heath Ledger_Adrian Buitenhuis làm đạo diễn.

Derik Murray_ nhà sản xuất cho dự án cũng là người từng có nhiều kinh nghiệm thực hiện các bộ phim tài liệu nổi tiếng như I Am JFK Jr., I Am Sam Kinison, I Am Dale Earnhardt  I Am Bruce Lee cho hay bộ phim tài liệu về tài tử Fast and Furious sẽ được thu thập từ những bài phỏng vấn với gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp của Walker.

I Am Paul Walker sẽ là những nước bước để khám phá những góc khuất về sự nghiệp điện ảnh của Paul Walker. Song sau đó vẫn sẽ có những phân cảnh xoay quanh về tình yêu của anh dành cho đại dương cùng những hành động thiết thực của anh đối với môi trường biển, giúp đỡ nạn nhân sau vụ động đất Haiti.

Những thông tin chi tiết khác cùng với diễn viên sẽ thủ vai Paul Walker sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho Paul Walker Fast and Furious

Paul Walker chủ yếu được biết đến nhiều với vai diễn đặc nhiệm Brian O’Connor trong Fast and Furious, một cảnh sát ngầm Los Angeles trà trộn vào hàng ngũ những tay đua đường phố để điều tra về tội trộm cướp.

Ở các phần sau của series, Brian rời lực lượng cảnh sát để gia nhập vào đại gia đình mới gồm Dominic Toretto (Vin Diesel), Roman Pierce (Tyrese Gibson), Tej (Ludacris). Vào ngày 30/11/2013, Paul Walker bất ngờ qua đời sau một vụ tai nạn giao thông ở vùng Santa Clarita, California, khi vừa tròn 40 tuổi.

Mặc dù qua đời ở một độ tuổi còn khá trẻ, thế nhưng những dấu ấn mà Paul Walker để lại trong Fast and Furious không hề nhỏ. Đặc biệt khi phim trở thành một trong những series phim thành công nhất lịch sử thì tên tuổi của cố tài tử lại càng được vinh danh khi anh góp mặt đến 7 phần kéo dài suốt 14 năm trong series tỷ USD này.

Kết quả hình ảnh cho Paul Walker Fast and Furious

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với bộ phim đình đám Fast and Furious, Paul Walker còn được biết đến qua một số bộ phim khác như Takers, Varsity Blues, She’s All That và Joy Ride.

Từ khi Walker qua đời trong tai nạn xe hơi thảm khốc, con gái duy nhất của anh là Meadow Walker liên tục tưởng nhớ anh bằng những hình ảnh ngọt ngào của hai cha con.

Meadow là một trong những điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của Paul Walker. Cô con gái 19 tuổi cũng chính là người thành lập quỹ bảo vệ đại dương vào năm 2015 nhằm biến đam mê và tình yêu với đại dương của cha mình thành những hoạt động thiết thực.

Nguồn: Zing

Tin liên quan Thêm từ tác giả