Ra mắt App và Trang tin điện tử về Virus Corona của Bộ Y Tế Việt Nam

Pi14uqv5 o

Bộ Y Tế Việt Nam vừa công bố trang thông tin có tên miền https://ncov.moh.gov.vn/ và App thông tin có tên là SỨC KHỎE VIỆT NAM nhằm giúp người dân nắm bắt tình hình về dịch bệnh nCoV. Đặc biệt trang bị cho người dân kiến thức phòng chống dịch bệnh thông qua các hướng dẫn, khuyến cáo từ cơ quan y tế có chuyên môn để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Việc ra mắt Trang tin điện tử và App thông tin chính thức về dịch bệnh nCoV để thể hiện sự quyết tâm của Bộ Y tế và các đơn vị phối hợp thực hiện để tăng cường công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh nCoV theo sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ.

Các kênh thông tin được kỳ vọng góp phần đem lại nguồn thông tin tổng hợp và chính xác, hạn chế được các nguồn thông tin không chính thống. Đặc biệt trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người dân cũng như đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế có thể chủ động ứng phó với các tình huống dịch bệnh nCoV, đẩy lùi các trang thông tin giả mạo, những tin đồn không có cơ sở gây hoang mang trong dư luận.

Kết quả hình ảnh cho app sức khỏe việt nam

App Sức khỏe Việt Nam là ứng dụng chính thức của Bộ Y tế  có thể sử dụng trên cả nền tảng Android lẫn iOS, dành cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ngoài tính năng cung cấp và cập nhật thông tin nhanh chóng. Điểm nổi bật của ứng dụng là: Bảng hướng dẫn tự đánh giá nguy cơ nhiễm bệnh nCoV, đăng ký thông tin nếu có nguy cơ nhiễm và gửi thông tin đến các cơ sở y tế trên địa bàn sinh sống để được hướng dẫn việc tự cách ly trong trường hợp nghi nhiễm.

Nguồn: Genk

 

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả