Ra mắt “Infinity War”, Disney tung hẳn kênh truyền hình riêng cho nhóm Avengers

Được biết kênh truyền hình riêng về Avengers được lên sóng vào tháng 4 tới đây sẽ cung cấp thông tin toàn diện về các siêu anh hùng của thế giới Marvel, nhất là các nhân vật sẽ xuất hiện trong “Avengers: Infinity War“.

Kết quả hình ảnh cho Avengers: Infinity War

Vào tháng 4 tới người hâm mộ trên thế giới sẽ có cơ hội được thưởng thức kênh truyền hình “ăn xổi” (pop-up channel: các kênh truyền hình mang tính tạm thời với tuổi thọ ngắn để quảng bá cho một sự kiện nào đó) mang tên Marvel Avengers Channel – dự kiến trình làng bởi Disney Channels UK and Ireland (Hệ thống kênh Disney tại Anh quốc và Ireland). Dự án được ấn định kéo dài trong vòng một tháng với điểm nhấn là màn ra mắt độc quyền những nội dung liên quan đến Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực), kèm bốn tập phim hoạt hình ngắn Marvel Funko.

Chưa dừng tại đó, kênh còn công bố các video comic (video truyện tranh) ngắn của Marvel và phim ngắn Marvel Super Hero Adventures (Những Cuộc Phiêu Lưu Của Siêu Anh Hùng Marvel). Cũng trong thời gian trên, mỗi tập Avengers Assemble (Avengers: Tập Hợp) của Marvel đều sẽ được chiếu nhằm đem đến cái nhìn tổng quan cho khán giả trước thềm Avengers: Infinity War đổ bộ vào ngày 27/4 tới đây.

Kết quả hình ảnh cho Avengers: Infinity War

Nội dung liên quan tới Avengers: Infinity War được chiếu trên kênh truyền hình này sẽ gồm hai phần What the What (Cái Gì Là Cái Gì) và Who’s Who (Ai Là Ai). Trong đó, What the What sẽ giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên của Infinity War, các recap phim (tóm tắt lại nội dung phim) Marvel do người hâm mộ thực hiện cùng cả tá câu hỏi “nóng” dành cho các nhân vật.

Tiết mục Who’s Who sẽ do Người Nhện Tom Holland “chủ xị”, cậu sẽ đưa khán giả tìm hiểu về những nhân vật xuất hiện trong Infinity War, chân dung, sức mạnh và cả… thói xấu của họ. David Levine, Tổng Giám Đốc của kênh Disney Channels UK and Ireland chia sẻ: “Với việc Avengers: Infinity War sẽ được ra mắt trong thời gian tới, kênh truyền hình này sẽ đưa tới toàn bộ những nội dung tuyệt vời liên quan tới nhóm Avengers, trình diễn những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ Marvel. Nhóm Avengers sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những đứa trẻ và kênh ti vi này sẽ cho phép chúng có cái nhìn sâu hơn về Iron Man, Captain America và nhiều nhân vật hơn nữa!”

Kết quả hình ảnh cho Avengers: Infinity War

Nguồn: Kenh14

Tin liên quan Thêm từ tác giả