Tác phẩm văn học Kinh điển “Không Gia Đình” chính thức ra mắt vào dịp giáng sinh năm nay

Quá quen thuộc với đọc giả yêu văn học, Không Gia Đình là tác phẩm văn học kinh điển dành cho thiếu nhi của văn hào người Pháp Hector Malot. Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của cậu bé Remi và gánh xiếc rong, phiên bản điện ảnh của Không Gia Đình sắp chính thức đến với khán giả Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho không gia đình 2018

Bộ phim tái hiện câu chuyện cảm động về cậu bé mồ côi Remi từng lấy đi nước mắt của rất nhiều độc giả. Sau khi buộc phải rời xa người mẹ nuôi tốt bụng, Remi gia nhập gánh xiếc nhỏ của người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis.

Kết quả hình ảnh cho phim không gia đình 2018
Remi được người thầy dạy cho rất nhiều thứ

Ông thầy già dạy cho cậu biết đọc, biết viết, biết hát ca, biết yêu thương cuộc sống và những người xung quanh. Trong chuyến du hành dọc nước Pháp cùng người thầy và chú chó Capi trung thành, khỉ Joli-Coeur bướng bỉnh, Remi học được nhiều điều mà cậu chưa từng biết tới, và hơn cả, cậu còn tìm thấy gia đình thực sự của mình.

Kết quả hình ảnh cho không gia đình 2018
Cậu bé Remi nhận được nhiều tình thương từ người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis

Phiên bản điện ảnh của “Không gia đình” vừa giữ được tinh thần và ý nghĩa của cuốn tiểu thuyết, vừa mang tới cái nhìn mới vẻ và hiện đại hơn bản gốc rất nhiều. Diễn viên Daniel Auteui – người thủ vai Vitalis chia sẻ: “Thay đổi dòng chảy và cả nhịp điệu để thích nhi với thế kỷ 21”. Tác phẩm được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu tới từng diễn viên, khung hình, bối cảnh, phục trang cho tới hơn 800 nhân vật quần chúng.

Kết quả hình ảnh cho phim không gia đình 2018
Hành trình phiêu lưu của cậu bé Remi cùng người thầy của mình

Được ra mắt ngay dịp giáng sinh, bộ phim là món quà dành cho những khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai đã từng yêu mến câu chuyện về cậu bé Remi và cuộc phiêu lưu gian khổ nhưng chứa chan tình yêu thương của mình.

Không Gia Đình dự kiến khởi chiếu vào tháng 12/2018.

Tin liên quan Thêm từ tác giả