Thanh niên Mỹ sáng chế ra súng khẩu trang, chuyên dùng để bắn vào miệng những kẻ vô ý thức mùa dịch COVID-19

Tuy khẩu súng không gây sát thương cho bất kỳ “nạn nhân” nào bị ngắm bắn, nhưng nó có khả năng tàn phá sự tự ái, lòng tự trọng của những kẻ vô ý thức một cách đau đớn nhất.

Trong khi đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp thì vẫn còn đó những kẻ coi trời bằng vung, họ cho rằng việc đeo khẩu trang là của thiên hạ chứ đâu có liên quan tới mình.

Phát ốm vì những kẻ vô ý thức như vậy, Allen Pan, chủ kênh Sufficiently Advanced trên Youtube đã quyết định sử dụng phát minh của mình để đối phó với những kẻ ngông nghênh. Cụ thể, anh chàng đã chế tạo ra… 1 khẩu súng để dằn mặt các đối tượng kia!

Nhưng trái với sự sợ hãi của nhiều người, khẩu súng của Allen chỉ dùng để bắn khẩu trang vào mặt những kẻ cứng đầu. Tuy sát thương về thể xác là không có, nhưng khẩu súng này có khả năng bắn tan lòng tự trọng, tự ái của những kẻ vô ý thức.

Giải thích về phát minh của mình, Allen cho hay: “Tôi định làm một video để giáo dục mọi người về việc đeo khẩu trang. Nhưng thôi, kiểu nội dung như vậy đầy người làm rồi. Tôi thấy mình cần nặng tay hơn chút đỉnh”.

Khẩu súng vô cùng gọn nhẹ.
Có hồng tâm để ngắm.
Tiêu diệt lòng tự ái của những kẻ vô ý thức.

Với hơn một triệu người đăng ký trên kênh YouTube, ý tưởng của Allen đã gây được tiếng vang lớn. Sử dụng vài thiết bị được chế tạo bằng hệ thống khí nén, cung cấp bởi một ống đựng carbon dioxide nhỏ gọn được nối với một ống điện từ. Allen giờ đây có thể “hạ gục” bất kì kẻ vô ý thức nào mà anh muốn.

Tuy nhiên, anh không muốn làm bất cứ ai bị thương nên đã gắn thêm tia laser để làm hồng tâm cho những cú bắn thêm phần chính xác. Được biết, khẩu súng này được cư dân mạng ủng hộ nhiệt liệt. Thậm chí, một vài người sống ở bãi biển Huntington (California) đã đặt hàng và rất khoái món “vũ khí hủy diệt” này.

Theo: Cafebiz.vn

Tin liên quan Thêm từ tác giả