‘Once Upon a Time’ chính thức dừng lại sau 7 mùa

Trong nhiều mùa phát sóng và liên tiếp bị đánh giá là nhàm chán và dài dòng, đài ABC đã quyết định chấm dứt “Once Upon a Time” sau phần thứ 7.

Mới đây, trang The Hollywood Reporter cho hay series truyền hình kì ảo Once Upon A Time chính thức bị khai tử. Mùa phim thứ 7 hiện đang được chiếu trên đài ABC chính là mùa phim cuối cùng.


Hình ảnh có liên quan

Việc này khởi nguồn từ việc chất lượng của phim ngày càng giảm sút. Đầu tiên là việc thay đổi lịch chiếu từ chủ nhật sang thứ hai đã làm giảm 37% số lượng khán giả theo dõi kênh. Bên cạnh đó lượng rating đạt rất thấp chỉ 1.1 trong nhóm người từ 18 đến 49 tuổi. Những con số đã nói lên tất cả và sự chấm dứt series này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngoài ra, bà Channing Dungey_chủ tịch của ABC Entertainment còn đề  cập thêm trong lời phát biểu của mình rằng: “Once upon a time sẽ mãi là một phần của di sản của ABC và chúng tôi không thể chờ đợi để các fan theo dõi cùng chúng tôi trong chương cuối cùng này”.

Nhưng vẫn không thể phủ nhận một điều rằng trong bảy năm, Once Upon A Time đã làm say mê không biết bao nhiêu khán giả trên toàn thế giới, với những câu chuyện cổ tích quen thuộc của Disney, và sự đóng góp của tác phẩm này là không thể phủ nhận. Tuy nhiên với những phản hồi không tích cực trong thời gian qua đã khiến series phim có một cái kết không mấy vui vẻ, khi chỉ dừng lại ở phần thứ bảy.

Hình ảnh có liên quan

Là một bộ phim truyền hình cổ tích của Mỹ. Cốt truyện của series phim này được tạo ra bởi hai nhà biên kịch nổi tiếng Adam Horowitz và Edward Kitsis với sự tham gia của hàng hoạt diễn viên nổi tiếng như: Josh Dallas trong vai Prince Charming, Jared Gilmore trong vai Henry Mills và Robert Carlyle trong vai Rumpelstiltskin….

Tại Việt Nam Once Upon a Time đã được đăng ký bản quyền và chính thức được phát sóng trên kênh Star Movies bắt đầu vào ngày 11/5/2012, và tiếp đó là tối mỗi thứ sáu hàng tuần của những ngày còn lại trong tháng 5. Từ ngày 31/1/2013, mùa 1 của Once Upon a Time chính thức phát sóng vào buổi tối trên kênh truyền hình VTV3.

Hiện phần 7 của series phim Once Upon a Time đang được chiếu trên kênh ABC.

Nguồn: Kenh 14

Tin liên quan Thêm từ tác giả