8 năm nhìn lại Fshare: “Câu chuyện mới chỉ bắt đầu…”

Không ngừng sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến sự khác biệt có ý nghĩa cho cuộc sống là nguồn cảm hứng và chìa khóa giúp Fshare khẳng định vị thế hàng đầu trong nhiều năm qua.

 “Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu”

Theo anh Minh, Giám đốc dự án Fshare chia sẻ, sở dĩ dịch vụ Fshare được nhiều người sử dụng là bởi khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao nhờ hệ thống máy chủ được đặt trong nước, với giao diện cải tiến không ngừng và liên tục mở rộng các gói dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của người dùng.

Đặc biệt, trong quá trình vận hành cung cấp dịch vụ đến người dùng, chính sự thấu hiểu nhu cầu, lắng nghe những ý kiến đóng góp là một trong những nhân tố quan trọng giúp Fshare ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tin cậy từ khách hàng.

Việc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu đã giúp Fsharegiữ chân” được khách hàng thân thiết cũng như thu hút thêm cộng đồng người dùng mới. Nhiều khách hàng đã đồng hành sử dụng dịch vụ Fshare từ những ngày đầu sơ khai đến khi lớn mạnh, điều đó có nghĩa là họ tin những giá trị mà Fshare mang lại.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 với phiên bản sơ khai “Mega.1280” và đổi tên miền thành Fshare (năm 2011) dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng và hệ thống lưu trữ đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Trải qua 8 năm phát triển đầy thăng trầm và thách thức, Fshare không chỉ là nơi người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ những nội dung yêu thích, mà còn là nơi kết nối cộng đồng người dùng cùng chung nhu cầu, sở thích.

Bứt phá giới hạn, vươn tới thành công

Trong suốt 8 năm qua, Fshare đã xây dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường. Fshare nhiều năm liền (2013 – 2015) nhận giải thưởng danh giá nhất Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) dành cho dịch vụ, sản phẩm ưu việt của ngành – Giải Sao Khuê.

Thành công lớn nhất của Fshare là khi trở thành Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hàng đầu Việt Nam. Điều này được thể hiện qua cộng đồng người dùng đông đảo và hệ thống dịch vụ uy tín mà Fshare mang lại cho khách hàng của mình. Từ con số khiêm tốn vài trăm người dùng ban đầu (2011), đến nay (2018) đã tăng lên hàng chục triệu người dùng. Vươn lên là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Điểm khác biệt lớn giữa Fshare với các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến tại Việt Nam, hay so với nhiều gã ‘khổng lồ” khác trên thế giới, chính là liên tục thay đổi, cải tiến dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu, sở thích của cộng đồng người dùng.

Một trong những bước đột phá lớn trong cuộc hành trình phát triển Fshare, chính là sự kiện ra mắt Fshare Version 3.0 vào cuối tháng 1/2018. Đây là phiên bản Fshare mới với giao diện hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng, tốc độ tải nhanh và tương thích truy cập trên mọi thiết bị.

“Phiên bản Fshare Version 3.0 mới ra mắt vừa qua là cuộc lột xác lớn của Fshare. Đây chỉ là khởi đầu cho những kế hoạch phát triển mới, đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm hơn cho người dùng trong thời gian tới của Fshare”, anh Minh – Giám đốc Fshare chia sẻ thêm.

Với phiên bản đột phá này, Fshare đặt kế hoạch tăng cộng đồng người dùng gấp đôi lên (40-50%) vào năm 2018. Bên cạnh đó sẽ mở rộng quy mô hệ thống, phát triển và bổ sung nhiều tính năng phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại hành trình của Fshare trong suốt chặng đường vừa qua


Tin liên quan Thêm từ tác giả