Fshare Blog – kênh chia sẻ thông tin cho người dùng

Bắt đầu từ ngày 03/08/2017, Fshare Blog chính thức ra mắt nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mục đích tạo ra cầu nối gắn kết giữa Fshare với người dùng.

ra-mat-Fshare-Blog

Với mong muốn Fshare Blog sẽ là kho thông tin hữu ích và mang nhiều giá trị. Tại trang Blog liên tục cập nhật những bài viết: chương trình khuyến mãi, event, tính năng,…và đặc biệt các thông tin công nghệ – game, giải trí sẽ là một chủ để được Fshare tập trung khai thác để người dùng nắm bắt kịp thời xu hướng mới. Một điểm nhấn đáng chú ý khác của Blog, tại đây Fshare sẽ ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng giúp nâng cao chất lượng về dịch vụ.


Về mặt giao diện Fshare Blog đem đến cho người dùng trải nghiệm được sự đơn giản và thân thiện, tìm kiếm nhanh chóng các thông tin quan tâm mà không cần mất nhiều thời gian. Đồng thời, hỗ trợ Quý khách dễ dàng truy cập vào Blog trên mọi thiết bị: máy tính, điên thoại, máy tính bảng,…tại bất kì đâu.

Nếu là người yêu thích công việc viết và chia sẻ thì hãy đến với Fshare Blog để thể hiện niềm đam mê bằng cách tham gia vào cộng đồng cộng tác viên của chúng tôi. Tại Đây

Hi vọng trong thời gian sắp tới luôn nhận được sự đồng hành và quan tâm của Quý khách trên con đường phát triển cùng Fshare.vn.

Trân trọng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn.

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả