Bom tấn Hollywood: Godzilla VS Kong hội tụ tài tử Nhật Bản Oguri Shun và Hoa đán Chung Tử Di

Godzilla VS Kong là phần nối tiếp của Godzilla: King of the Monsters và Kong: Đảo Đầu Lâu từng phát hành vào năm 2017. Bộ phim được đạo diễn bởi Adam Wingard, do hãng Warner Bros sản xuất. Phim dự kiến công chiếu vào năm 2020 tới đây.

Hình ảnh có liên quan

Mặc dù năm 2020 mới ra rạp nhưng bộ phim đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi có sự xuất hiện của nam tài tử được mệnh danh là báu vật làng phim Nhật – Oguri Shun. Fan hâm mộ của chàng tài tử xứ Phù Tang này đang rất vui mừng khi biết tin anh chuẩn bị tham gia bom tấn Hollywood Godzilla VS Kong.

Kết quả hình ảnh cho Oguri Shun.
Báu vật làng phim Nhật – Oguri Shun

Được biết, trong phần tiếp theo của Kong: Đảo Đầu Lâu, nam diễn viên Oguri Shun sẽ đảm nhận một vai quan trọng, có sức ảnh hưởng tới diễn biến phim. Thông qua cơ hội hiếm có này, Oguri Shun cũng mạnh dạn bày tỏ tham vọng tấn công vào thị trường Hollywood của mình. Nam diễn viên còn nói rằng, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành vai diễn và hi vọng khán giả sẽ đón nhận dự án mới này của anh.

Hội tụ ở dự án bom tấn này bên cạnh sự xuất hiện của nam tài tử nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản – Oguri, còn có tin hành lang sẽ có sự xuất hiện của Hoa đán Chương Tử Di. Được biết sau nhiều lần từ chối các vai diễn của Hollywood, nếu thật sự đây là tin đồn xác thực thì lần xuất hiện này của mỹ nhân này rất đáng được mong đợi.

Kết quả hình ảnh cho chương tử di
Hoa đán Chung Tử Di

Cô bé Eleven của Stranger Things – Millie Bobby Brown cũng sẽ góp mặt ở phần phim này. Cả hai nữ diễn viên cũng xuất hiện trong phần phim Godzilla: King of the Monsters lên sóng vào năm 2019.

Hình ảnh có liên quan
Millie Bobby Brown

Chưa gì đã thấy dàn diễn viên quá nổi trội về nhan sắc rồi, hãy cùng chờ đón bom tấn Godzilla VS Kong sẽ được công chiếu trong năm 2020 tới nhé.

Để xem lại những phần phim về sinh vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong 2015. Các bạn tìm kiếm với từ khóa “Tên phim” thêm đuôi Fshare.vn để xem được phim chất lượng cao nhất nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Tin liên quan Thêm từ tác giả