Cách tải phim chuẩn HD, 4K, Bluray cực nhanh

Những sự cố đứt cáp biển như “cơm bữa”, việc truy cập và download tại nhiều trang web chậm đi rõ rệt, chắc chắn bạn sẽ không muốn đang xem phim thì bị đứng, rất tụt hứng. Giải pháp tối ưu là nên tải phim về xem để có những trải nghiệm hoàn hảo vừa không bị gián đoạn lại vừa chất lượng cao không thua gì ngoài rạp.

Một tập phim thường có dung lượng 2-3GB. Thay vì mất 15-20 phút chờ đợi thì khi sử dụng gói Fcode của Fshare, bạn sẽ được sử dụng tính năng download cực nhanh, với đường truyền internet ổn định, chỉ mất trung bình 2-4 phút để tải xong.


Vậy làm thế nào để tải phim nhanh chóng?
B1: Một cú nhấp chuột, phim gì cũng có

Tìm phim bạn muốn tải trên google với cú pháp: [Tên phim] + [Fshare]

VD: Bạn muốn tìm phim Fast and furious 8, chỉ cần truy cập google như hình và gõ “ Fast and furious 8 Fshare”

Bước 2: Tải cực nhanh với Fcode từ Fshare 

Chỉ cần mã code Fcode bạn sẽ tải phim về cực nhanh, chỉ mất trung bình 2- 4 phút để tải xong. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây! Chỉ từ 15.000Đ cho 15 lượt tải phim (có thời gian sử dụng trong vòng 48H), để tải được một bộ phim Full HD chất lượng như ngoài rạp chiếu chỉ tốn 1000đ!

>> Tham khảo các phim trong Top 15 thư mục Hot do người dùng Fshare chia sẻ: TẠI ĐÂY. 

Fcode là gì?

Fcode là gói dịch vụ dùng để tải nội dung tốc độ cao qua đường link trực tiếp từ bạn bè, diễn đàn, hội nhóm… hoặc tìm kiếm trực tiếp qua google với cú pháp: [Nội dung cần tìm] + [Fshare.vn]

Hướng dẫn thanh toán Fcode  TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ CSKH Fshare để hỗ trợ bạn đăng kí gói Fcode một cách dễ dàng nhé! Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả