“Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” – Talkshow công nghệ không thể bỏ lỡ của Fshare dành cho sinh viên CNTT

Mong muốn mang những kiến thức và chia sẻ thực tế từ các chuyên gia công nghệ đến các bạn tân sinh viên ngành CNTT, Fshare (FPT Telecom) sẽ tổ chức chuỗi Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” tại 3 trường Đại học trên địa bàn TP. HCM vào ngày 28/9, 5/10 và 20/10.

Với chủ đề “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn”, Talkshow sẽ là buổi trò chuyện, giao lưu cởi mở, đa chiều cùng sự góp mặt của các diễn giả uy tín là chuyên gia trong công nghệ đến từ FPT Telecom: Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh –Trưởng phòng giải pháp lập trình di động (FPT Telecom) và ông Đặng Thái Anh Minh – Giám đốc điều hành Fshare.

Talkshow sẽ tổ chức tại 3 trường: Đại học Hutech (28/9), Đại học Tôn Đức Thắng (5/10) và Đại học Nguyễn Tất Thành (20/10). Tham gia sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp giao lưu, phản biện và nghe giải đáp về các vấn đề liên quan đến ngành CNTT. Những câu chuyện về nghề, về cuộc sống rất chân thực của những người làm trong lĩnh vực CNTT cũng sẽ được hé lộ bởi chính diễn giả. Qua đó, các bạn sinh viên CNTT sẽ có cái nhìn thực tế hơn về ngành cũng như những công việc đầy cạnh tranh để chuẩn bị “hành trang” cho tương lai.

Nhiều câu chuyện hấp dẫn sẽ được các diễn giả chia sẻ với sinh viên tại Talkshow

Ngoài việc truyền cảm hứng, chia sẻ, sự kiện sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm Fshare – Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam và nhiều sản phẩm công nghệ cực “chất” (FPT Play, FPT Play Box) do FPT Telecom phát triển phục vụ cho công việc, học tập và giải trí.

Anh Đặng Thái Anh Minh – Giám đốc điều hành Fshare chia sẻ: “Hỗ trợ sinh viên và ngành giáo dục là một trong những định hướng lớn trong hoạt động xã hội của Fshare nói riêng và FPT Telecom nói chung. Thông qua Talkshow chúng tôi mong muốn các bạn tân sinh viên có thể thoải mái trao đổi, trải lòng về những vấn đề còn băn khoăn khi lựa chọn ngành CNTT và cung cấp một số nền tảng công nghệ làm hành trang cho các bạn sinh viên”.

Nhiều phần quà thiết thực dành tặng cho các bạn tân sinh viên CNTT

Đặc biệt, tham gia Talkshow sinh viên sẽ nhận được cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị: Tài khoản VIP Fshare lưu trữ và chia sẻ dữ liệu; Thiết bị truyền hình Internet thế hệ mới FPT Play Box; gói Ngoại Hạng Anh – Serie A (2018-2019) và gói Phim Đặc sắc 365 ngày miễn phí trên FPT Play; Cùng nhiều phần quà hiện vật khác: balo Fshare, sạc dự phòng, tai nghe Sony,…

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên tham gia còn được nhận thêm cơ hội việc làm, thực tập và tham quan thực tế môi trường làm việc tại FPT – Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với bề dày lịch sử và môi trường văn hóa làm việc năng động, thân thiện.

Chuỗi talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” sẽ chính thức khởi động với sự kiện đầu tiên chào đón tân sinh viên trường Đại học Hutech vào 9h00 ngày 28/9/2018. Đây là món quá ý nghĩa, thiết thực mà Fshare và các đơn vị thuộc FPT Telecom cùng chào đón các bạn tân sinh viên có đam mê và mong muốn gắn bó với ngành CNTT.

———————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả