Bất ngờ gì đang chờ đón sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng tại talkshow CNTT do Fshare tổ chức?

Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” chào đón tân sinh viên CNTT Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu cùng các chuyên gia công nghệ FPT Telecom sẽ diễn ra vào 9h00 ngày 5/10 tới.

Tiếp nối thành công trong chuỗi Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” do Fshare (FPT Telecom) tổ chức đồng hành cùng tân sinh viên CNTT. Talkshow lần này sẽ có mặt tại trường Đại học Tôn Đức Thắng để giao lưu với các bạn tân sinh viên khoa CNTT.

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ 9h00 đến 11h00 sáng ngày 05/10 tại hội trường 6B, Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

“Chuyện chưa kể” của những người làm nghề

Tại đây, các bạn tân sinh viên CNTT trường Tôn Đức Thắng sẽ được gặp gỡ người thật – việc thật, lắng nghe những câu chuyện kinh nghiệm về ngành của các chuyên gia công nghệ FPT Telecom.

Talkshow có sự góp mặt của 2 diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT: Diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh, hiện là Trưởng phòng Giải pháp lập trình di động – Trung tâm ISC (FPT Telecom) với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT. Am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình và nền tảng, quy trình phát triển phần mềm. Anh cũng đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động tư vấn giải pháp và xây dựng các hệ thống ứng dụng cho nhiều dự án của FPT.

Là người gắn bó gần 10 năm với FPT Telecom, diễn giả Đặng Thái Anh Minh – Giám đốc Dự án Fshare đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các dự án lớn nhỏ của FPT như: Tech Leader – trung tâm nghiên cứu và phát triển FTEL, Phó phòng phát triển sản phẩm, Giám đốc sản phẩm,… Đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc của FPT và đơn vị trong các năm 2009, 2010 và 2015. Đặc biệt, anh Minh là một trong số những Giám đốc trẻ đã tham gia nhiều dự án Starup. Trong đó, dự án Fshare với 8 năm phát triển đã trở thành Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đứng vị trí số 1 Việt Nam.

Hỗ trợ thả ga – Cứ tham dự là có quà

Ngoài ra, Fshare và các đơn vị tài trợ FPT Play, FPT Play Box còn mang đến cho các bạn tân sinh viên Tôn Đức Thắng cơ hội trải nghiệm và nhận nhiều quà tặng giá trị: Tài khoản VIP Fshare; thiết bị truyền hình Internet thế hệ mới FPT Play Box; gói Ngoại Hạng Anh – Serie A (2018-2019) và gói Phim Đặc sắc 365 ngày miễn phí trên FPT Play; cùng nhiều phần quà hiện vật khác: balo Fshare, sạc dự phòng, tai nghe Sony,…

Tham gia buổi Talkshow, các bạn tân sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng cũng sẽ nhận được cơ hội việc làm, thực tập và tham quan thực tế môi trường làm việc năng động, thân thiện tại FPT.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tân sinh Đại học Tôn Đức Thắng bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

 

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả