Đón năm mới 2018- Fshare giảm giá cực đã – Download cực nhanh

Chào đón năm mới sắp đến, từ ngày 1/1/2018, Fshare tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi giảm giá gói cước cực hấp dẫn dành cho  tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ VIP 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày và 365 ngày.

Năm mới, bạn có quá nhiều tài liệu cần phải download để phục vụ công việc, quá nhiều bộ phim mới hấp dẫn muốn được thưởng thức và chia sẻ cũng bạn bè. Và hiện nay, Fshare đã cung cấp đến người dùng nhiều gói dịch vụ VIP Fshare từ gói: 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày và 365 ngày giúp người dùng có thể tải nhanh và lưu trữ dữ liệu quan trọng hay yêu thích.

Các gói VIP của Fshare được đánh giá là gói dịch vụ đáng dùng với tốc độ upload/download file cực nhanh, tiện lợi cho người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một gói VIP tương ứng.

Trong thời điểm đầu năm mới 2018, từ ngày 1/1 đến hết ngày 15/1 khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ Fshare với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, riêng gói VIP 30 ngày VIP 90 ngày, khi đăng ký sử dụng khách hàng sẽ được giảm 20% giá gói cước dịch vụ. Ngoài ra, với gói VIP 180 ngàyVIP 365 ngày, khách hàng cũng được giảm 30% giá gói cước khi đăng ký sử dụng.

Fshare được đánh giá là dịch vụ lưu trữ đơn giản và hiệu quả, giao diện Fshare được thiết kế thân thiện với người sử dụng cùng hệ thống thanh toán cực kỳ linh hoạt và nhiều gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Để mua tài khoản VIP Fshare.vn, Quý khách hàng vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Chỉ áp dụng cho các hình thức thanh toán trực tuyến và bằng các loại thẻ

———————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Emailhotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Websitewww.fshare.vn

Fanpage Fshare.vntại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả