Facebook ra mắt chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” 

Chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” ra mắt kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ. Chiến dịch là sự tổng hợp của các chương trình hiện tại và các sáng kiến mới của Facebook tại Việt Nam dưới hashtag #fb4vn.

Facebook ra mắt chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” | Báo Dân trí

Được triển khai tại Việt Nam từ tháng 5 – 12/2020 xung quanh năm lĩnh vực chính: Đổi mới sáng tạo, Kinh tế số, An toàn và Kỹ năng số, Thành phố thông minh và Vì cộng đồng, “Facebook vì Việt Nam” thể hiện những đóng góp và đầu tư mạnh mẽ của Facebook vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam, giúp Việt Nam sớm hoàn thành mục tiêu trở thành quốc gia số.

Được biết trong những năm gần đây, Facebook đã phối hợp với nhiều đối tác tại Việt Nam để triển khai các dự án giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội Việt Nam.

Facebook ra mắt chiến dịch 'Facebook vì Việt Nam' | Tài chính ...

Các dự án trên bao gồm chương trình #Phunuladoanhnhan (#SheMeansBusiness) và “Bệ phóng Doanh nghiệp” (Facebook Community Boost) giúp đào tạo và tư vấn cho trên 10.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong đó có tới 6.500 nữ doanh nhân đã tham gia các lớp đào tạo #Phunuladoanhnhan; chương trình “Tư duy kỹ thuật số” (We Think Digital) đã đào tạo kỹ năng số cho 244.813 học sinh THCS và 1.277 giáo viên tại 13 tỉnh thành trên khắp Việt Nam trong năm 2019.

Facebook ra mắt chiến dịch 'Facebook vì Việt Nam' - VnExpress Kinh ...

Chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” sẽ mở rộng các hoạt động của Facebook trên nhiều khu vực và các tỉnh thành để hỗ trợ các mục tiêu Công nghiệp 4.0 của Việt Nam. Chương trình một lần nữa củng cố cam kết lâu dài của Facebook với Việt Nam, đặc biệt trong và sau đại dịch COVID-19.

Tin liên quan Thêm từ tác giả