Fshare chào đón tân sinh viên Hutech với Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn”

9h sáng ngày 28/9, Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” giao lưu cùng chuyên gia công nghệ FPT Telecom sẽ diễn ra tại hội trường A08.20, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) cùng chào đón tân sinh viên bước vào năm học mới.

Đây là sự kiện mở đầu chuỗi Talkshow “Câu chuyện của tôi – Lựa chọn của bạn” do Fshare (FPT Telecom) phối hợp cùng Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Hutech tổ chức chào đón tân sinh viên bước vào năm học mới.

Chương trình bắt đầu từ 9h00 đến 11h00 sáng ngày 28/9/2018 tại hội trường A08.20, trường Đại học Hutech, 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Talkshow sẽ xoay quanh các chủ đề được các bạn tân sinh viên CNTT quan tâm: CNTT có thực sự phù hợp với bạn? Học CNTT nên bắt đầu từ đâu? CNTT – học gì để có thu nhập tốt khi ra trường? Những gì trường học có thể chưa hướng dẫn bạn…

Gặp gỡ người thật – việc thật, lắng nghe những câu chuyện, Talkshow sẽ là nơi các bạn tân sinh viên Đại học Hutech và các chuyên gia công nghệ FPT Telecom cùng giao lưu và chia sẻ các vấn đề công nghệ đang “Hot” hiện nay.

Nhiều câu chuyện hấp dẫn sẽ được các diễn giả chia sẻ với sinh viên tại Talkshow

Tham gia Talkshow có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh, hiện là Trưởng phòng Giải pháp lập trình di động – Trung tâm ISC (FPT Telecom) với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT. Am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình và nền tảng, quy trình phát triển phần mềm. Anh cũng đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động tư vấn giải pháp và xây dựng các hệ thống ứng dụng cho nhiều dự án của FPT.

Là người gắn bó gần 10 năm với FPT Telecom, diễn giả Đặng Thái Anh Minh – Giám đốc Dự án Fshare đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các dự án lớn nhỏ của FPT như: Tech Leader – trung tâm nghiên cứu và phát triển FTEL, Phó phòng phát triển sản phẩm, Giám đốc sản phẩm,… Đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc của FPT và đơn vị trong các năm 2009, 2010 và 2015. Đặc biệt, anh Minh là một trong số những Giám đốc trẻ đã tham gia nhiều dự án Starup. Trong đó, dự án Fshare với 8 năm phát triển đã trở thành Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đứng vị trí số 1 Việt Nam.

Chắc chắn, với sự góp mặt của 2 chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm đến từ FPT Telecom, Talkshow sẽ mang đến cho các bạn sinh viên CNTT trường Đại học Hutech nhiều trải nghiệm mới mẻ, là cơ hội lớn được học hỏi, tích lũy kiến thức và kỹ năng hữu ích về ngành CNTT.

Hàng trăm phần quà giá trị đang chờ đón các bạn tân sinh viên Hutech

Ngoài ra, Fshare và các đơn vị tài trợ FPT Play, FPT Play Box còn mang đến cho các bạn tân sinh viên Hutech cơ hội trải nghiệm và nhận nhiều quà tặng giá trị: Tài khoản VIP Fshare; thiết bị truyền hình Internet thế hệ mới FPT Play Box; gói Ngoại Hạng Anh – Serie A (2018-2019) và gói Phim Đặc sắc 365 ngày miễn phí trên FPT Play; cùng nhiều quà vật phần quà hiện vật khác: balo Fshare, sạc dự phòng, tai nghe Sony,…

Tham gia buổi Talkshow, các bạn tân sinh viên Hutech cũng sẽ nhận được cơ hội việc làm, thực tập và tham quan thực tế môi trường làm việc năng động, thân thiện tại FPT.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tân sinh Đại học Hutech bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

Tin liên quan Thêm từ tác giả