Fshare cho phép gửi tập tin dung lượng lớn qua email nhanh chóng, dễ dàng

Bên cạnh những dịch vụ gửi mail quen thuộc gmail, outlook,… chúng ta còn có thể gửi file thông qua các trang mạng xã hội facebook, zalo, whatsApp. Mỗi dịch vụ đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên người dùng gặp không ít khó khăn khi các dịch vụ gửi tập tin phổ biến hiện nay đều giới hạn dung lượng file đính kèm rất ít. 

Fshare đã xây dựng và phát triển tính năng gửi tập tin dung lượng lớn, dung lượng đến 20GB/lần gửi. Tính năng này được phát triển như một giải pháp cho sinh viên, dân văn phòng khi muốn gửi tài liệu, video, file thiết kế, các tập tin nén lên tới hàng chục GB, giúp người dùng tối giản các thao tác gửi tập tin so với các dịch vụ gửi mail khác. Người dùng không phải chia nhỏ file, không cần upload tập tin bên thứ 3 để tạo đường link gửi. 

Bài sau đây, Fshare sẽ tổng hợp thông tin về giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch mail, chat trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ phổ biến hiện nay.  

Tính năng gửi tập tin dung lượng lớn Fshare: Dung lượng tối đa mỗi lần gửi đến 20GB và hoàn toàn miễn phí. 

Ưu điểm:

  • Gửi file dung lượng lớn, tiết kiệm được thời gian
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng 
  • Hoàn toàn miễn phí 

Dịch vụ mail Outlook: giới hạn dung lượng file đính kèm khoảng 20MB. Nếu bạn vượt quá con số này sẽ có thông báo cảnh báo đến bạn.

Dịch vụ mail Hotmail: giới hạn dung lượng file đính kèm chỉ khoảng 10MB .

Dịch vụ mail Gmail: Đối với mail gửi đi, dung lượng giới hạn tập tin là 25MB, đối với tập tin nhận thì dung lượng tối đa là 50MB.

Dịch vụ Office 365: tập tin đính kèm khoảng 150MB nhưng bạn phải trả phí.

Facebook: khi người dùng muốn gửi tập tin qua facebook, phải đảm bảo rằng file nằm trong khoảng 25MB, nếu không bạn sẽ không thể gửi tập tin. 

Ứng dụng WhatsApp: Giới hạn dung lượng nhỏ hơn 16MB 30MB trong một vài trường hợp đặc biệt. 

Bạn có thể truy cập Fshare.vn để trải nghiệm dịch vụ ngay và hoàn toàn miễn phí! 

Làm thế nào để sử dụng tính năng gửi tập tin dung lượng qua Fshare?

Gửi ngay tại Tại đây
Hoặc bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác sử dụng rất đơn giản theo các bước sau:

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào website dịch vụ Fshare.vn. Chọn nút biểu tượng tệp đính kèm bên cạnh góc trái màn hình.

                                                           Trang chủ Fshare.vn

Click chọn biểu tượng Pop-up gửi tập tin sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần tải tập tin lên điền địa chỉ email người nhận, lời nhắn rồi nhấn gửi.

Pop-up gửi tập tin

Sau khi bạn gửi tệp đi, người nhận sẽ nhận được email với nội dung như hình ảnh minh họa. Người nhận chỉ cần nhấn Tải Ngay vậy là bạn đã hoàn tất quá trình gửi nội dung  qua Fshare.

Nội dung email nhận dữ liệu

Mọi thông tin hỗ trợ và ý kiến đóng góp cho dịch vụ vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6600

Email: hotro@fshare.vn

Fanpage: Fshare.vn

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả