FStorage – Giải Pháp Lưu Trữ Điện Toán Đám Mây Tập Trung, An Toàn Cho Doanh Nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có cho mình một giải pháp lưu trữ dữ liệu riêng để bảo vệ dữ liệu an toàn. Các giải pháp đó có thể là hệ thống, phần mềm lưu trữ hoặc sử dụng các dịch vụ dữ liệu của các bên thứ 3. Vậy đâu là giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung, an toàn nhất cho doanh nghiệp?

FStorage kho lưu trữ dữ liệu dựa trên nền tảng Object Storage – tự tin là giải pháp lưu trữ backup tối ưu dành cho doanh nghiệp dựa trên ba tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu, truy cập các tài liệu mọi lúc mọi nơi ở các chi nhánh khác nhau hay trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Làm việc từ xa mọi lúc trở nên thuận tiện hơn. 

FStorage  – tạo nên sự khác biệt:

Hiệu suất 

Giao tiếp kết nối chuẩn S3: Dữ liệu từ các hệ thống tại công ty, data center hoặc các cloud quốc tế, được chuyển lên FStorage thông qua giao thức S3 – giao thức truyền tải dữ liệu mới với các ưu điểm vượt trội, cấu trúc lưu trữ an toàn, bảo mật.

Dễ dàng tích hợp hệ thống FStorage vào các ứng dụng bằng giao thức S3 

Bảo mật – an toàn

Dữ liệu trên các máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn tier 3 của FPT Telecom (ISO 27001:2013, PCI DSS, ISO 27017:2015,..) Mã hóa dữ liệu truyền tải TLS/SSL + Mã hóa dữ liệu SSE. Bảo toàn dữ liệu tránh sự phá hoại của virus bằng thuật toán (WORM)

Replicate 3 bản: lưu trữ 1 bản chính và sao lưu 2 bản phụ. Đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn khi xảy ra sự cố.

Tự động tạo lịch đồng bộ dữ liệu: Bạn sẽ an tâm hơn với backup daily, Fstorage sẽ backup dữ liệu của bạn mỗi ngày đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn. 

Xem thêm: Tài liệu hướng dẫn Backup dữ liệu và tạo lịch tự động

Mở rộng tài nguyên không giới hạn

Cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng. Đối với tài nguyên thấp bạn có thể chọn những gói có sẵn.

Hệ thống quản lý và giám sát tập trung 

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào web hay portal quản lý của mình. Có thể bật tắt, giám sát được tài nguyên.

Chia sẻ dữ liệu dùng chung: User Admin có thể tạo nhiều sub-users (không giới hạn, không tính phí số lượng sub-users) phù hợp với doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu chia sẻ nhiều phòng ban. 

Kiểm soát truy cập bằng IAM: Doanh nghiệp có thể điều chỉnh quyền của các sub-users cho phù hợp mô hình tổ chức.

Xem thêm: Tài liệu hướng dẫn kết nối và sử dụng tính năng FStorage 

Tính minh bạch 

Fstorage cung cấp thông tin rõ ràng về chính sách giá của dịch vụ. Những tính năng đi kèm với dịch vụ là mặc định, không mất thêm chi phí nào.

Hỗ trợ

Khi chọn Fstorage của FPT Telecom, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn 24/7

Với những tính năng và ưu điểm trên, FStorage tự tin là giải pháp thích hợp và tối ưu cho mọi doanh nghiệp, tập đoàn khai thác và lưu trữ dữ liệu hiệu quả, an toàn nhất!

Thông tin liên hệ

FStorage hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dùng thử dịch vụ miễn phí. Liên hệ số 0398978806 (Ms.Sinh) hoặc email sinhptn3@fpt.com để được tư vấn.

  • Các khách hàng tiêu biểu của  FStorage:

>>> FPT đặt mục tiêu thành nhà cung cấp cloud storage lớn nhất Việt Nam

>>> Fstorage – giải pháp lưu trữ, phục hồi dữ liệu lớn an toàn cho doanh nghiệp

>>> FPT mong muốn thành nhà cung cấp dịch vụ “Cloud Storage” lớn nhất Việt Nam

Tin liên quan Thêm từ tác giả