Game Đột Kích bất ngờ “hồi sinh” – Tin vui cho cộng đồng game Việt

Sau thời gian rộ tin đóng cửa server Đột Kích tại Việt Nam đã khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy hoang mang. Hôm qua, NPH VTC Online chính thức thông báo đã đăng ký hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam. 

Đột Kích - CrossFire dừng dịch vụ game tại Việt Nam từ ngày 1/7

VTC Online vừa chính thức ký kết hợp đồng cùng Smilegate tiếp tục phát hành sản phẩm Đột Kích tại thị trường Việt Nam. Theo thông báo, Đột Kích sẽ không đóng cửa mà vẫn được tiếp tục và phát triển bởi NPH VTC Online.


Được biết, VTC Intecom (NPH cũ của CF) và VTC Online đều là thành viên trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và việc chuyển giao sản phẩm từ VTC Intecom sang VTC Online này hoàn toàn nằm trong chiến lược kinh doanh từ phía Tổng công ty.

Game Đột kích đóng cửa cả một thời thanh xuân chỉ còn kỉ niệm

Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn đang chiếm giữ vị trí “ông hoàng dòng game FPS” trên PC. Người chơi tham gia vào Game sẽ được sắm vai các chiến binh, cùng tổ đội đặc nhiệm và chiến đấu bảo vệ sự hòa bình trước tội ác.Trải nghiệm sản phẩm Đột Kích, các game thủ được “tận tay” cầm những khẩu súng thân quen như AK47, M-16, Desert Eagle, Anaconda…, cùng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn như Đấu đội, Đặt bom, Đấu đơn, Zombie… và Đột Kích đã trở thành huyền thoại được rất nhiều người chơi ủng hộ tại Việt Nam.

Tin liên quan Thêm từ tác giả