Game hay quà KHỦNG, đã chơi là TRÚNG!

Bắt đầu từ ngày 4/5, chương trình Big Game đáng trông đợi trên Fanpage Fshare sẽ chính thức diễn ra với nhiều giải thưởng vô cùng bất ngờ và giá trị.

Bạn đang đầy ắp những kế hoạch giải trí dành cho mùa hè? như du lịch cùng gia đình, đi phượt cùng bạn bè, hay đơn giản là ở nhà cùng những người bạn xem phim và chơi game. Tất cả đều tạo nên một mùa hè tuyệt vời. Nhưng sẽ còn hoàn hảo hơn nữa nếu bạn tham gia chơi Big Game tuyệt cú mèo dành riêng cho mùa hè năm nay cùng Fshare.

Không chỉ nhận được những ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mãi tháng 5, Big game “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng” diễn ra từ ngày 4/5 – 6/5/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng như là lời tri ân Fshare gửi tới toàn bộ khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ, đồng thời giúp người dùng có thêm cơ hội được trải nghiệm các gói dịch vụ chất lượng.

Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ là “nhanh tay” và “nhanh mắt”, tuy nhiên phần quà cho người thắng cuộc sẽ vô cùng giá trị. Khi tham gia chơi trò chơi, Big Game sẽ đưa ra một đoạn video giới thiệu những bộ phim bom tấn cực “Hot” 2018 kèm theo logo Fshare được xuất hiện. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh mắt tìm ra logo Fshare xuất hiện ở đoạn nào của video đưa ra.

Bật mí phần quà cho Big Game Fshare lần này sẽ vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Các khách hàng thân yêu của Fshare sẽ có cơ hội được tận hưởng Cơn lốc quà tặng lớn chưa từng có khi tham gia Big Game lần này.

Bạn đã sẵn sàng?! Cùng Fshare chào đón “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng” vào ngày 4/5/2018. Trở thành những người đầu tiên tham gia chơi game để có cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Những món quá giá trị từ Fshare đang chờ đón bạn “rinh” về, hãy tham dự Big Game – “Nhanh tay nhanh mắt – Trúng ngay quà khủng”” để không bỏ lỡ cơ hội “có 1 không 2” lần này.

Tham gia sự kiện cùng Fshare <Tại đây>

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả