Grab bổ sung tính năng thanh toán điện nước cạnh tranh với Momo

Grab và Moca vừa thông báo bổ sung thêm tính năng thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước và hóa đơn điện thoại trả sau với dịch vụ GrabPay by Moca. Trước nay, thanh toán hoá đơn điện nước không dùng tiền mặt thì người dùng chỉ có một lựa chọn duy nhất là Momo.

Trước nay, Momo gần như độc quyền việc thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt thì nay người dùng đã có thêm lựa chọn khác là xài GrabPay by Moca.

Đây có phải tin buồn cho Momo? Từ nay dân tình có thể đóng tiền điện, tiền nước qua Grab - Ảnh 1.

Grab và Moca thông báo ví điện tử GrabPay by Moca vừa bổ sung thêm tính năng thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước và hóa đơn điện thoại trả sau. Với tính năng này, người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến điểm giao dịch, không phải xếp hàng chờ đợi hay thực hiện các thao tác chuyển khoản phức tạp.

Đây có phải tin buồn cho Momo? Từ nay dân tình có thể đóng tiền điện, tiền nước qua ứng dụng Grab

Trong thời gian đầu, danh sách các nhà cung cấp có hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca gồm có:

Hóa đơn điện

1. Điện lực Hà Nội

2. Điện lực TP.HCM

Hóa đơn nước

1. Cấp nước Bến Thành

2. Cấp nước Chợ Lớn

3. Cấp nước Nhà Bè

4. Cấp nước Phú Hòa Tân

5. Cấp nước Tân Hòa

6. Cấp nước Thủ Đức

7. Cấp nước Trung An

8. Cấp nước Gia Định

9. Cấp nước Huế

10. Cấp nước Hải Phòng

11. Công ty cổ phần Viwaco

12. Cấp nước Đà Nẵng

13. Xí nghiệp cấp nước sinh hoạt Nông Thôn

Hóa đơn điện thoại trả sau

1. Mobifone

2. Vinaphone

Như vậy, chỉ 6 tháng sau khi chính thức triển khai hợp tác chiến lược giữa Grab và Moca, ví điện tử GrabPay by Moca đã có thể được dùng để thanh toán cho các dịch vụ Grab gồm GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood; chuyển tiền giữa các ví điện tử cho nhau (P2P) ; thanh toán tại cửa hàng (P2M) ; nạp tiền điện thoại di động (Mobile top-up), mua mã thẻ cào điện thoại và thanh toán hóa đơn .

Moca cũng đã thành công trong việc nâng số ngân hàng liên kết với dịch vụ ví điện tử lên gấp 4 lần so với thời điểm mới triển khai, lên đến 14 ngân hàng bao gồm ACB, BIDV, HDBank, MBBank, MSB, OCB, Sacombank, SCB, SHB, Shinhan Bank, Viet Capital Bank, Vietcombank, VietinBank, VPBank và 1 ngân hàng số Timo của VPBank.

Tin liên quan Thêm từ tác giả