Lộ diện siêu anh hùng mới của Marvel do Angelina Jolie đảm nhận.

“Quý bà Smith” chính thức xác nhận sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel với vai siêu anh hùng Sersi trong Eternals.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nữ minh tinh chính thức sẽ trở thành một siêu anh hùng của Marvel với vai siêu anh hùng Sersi. Vậy là trong thời gian tới, khán giả sẽ nhìn thấy nữ minh tinh trở lại với những màn hành động đẹp mắt trên màn ảnh rộng.

Angelina Jolie chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Marvel
Tạo hình của Angelina Jolie trong Eternals

Sersi sinh ra ở Olympia, Hy Lạp, trong thế giới cổ đại của Trái đất sau sự sụp đổ của Atlantis và Lemuria. Cô là thành viên thứ tư của Eternals – loài sinh vật sở hữu sức mạnh ghê gớm. Nhưng khác với đồng loại, cô muốn sống chung với loài người nên đã bí mật rời khỏi thành phố của mình để tới Trái đất.

Sersi trong truyện tranh là một nhân vật gần như bất tử, có siêu sức mạnh và có thần giao cách cảm để đọc suy nghĩ của người khác. Đây sẽ là một siêu anh hùng với sức mạnh vô cùng đáng gờm với các siêu anh hùng.
Kết quả hình ảnh cho Angelina Jolie

Eternals là một trong những dự án mở đầu cho giai đoạn thứ tư của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là nhóm siêu anh hùng hoàn toàn mới, sở hữu sức mạnh khủng khiếp của một chủng tộc cổ xưa. Hiện tại, ngoài Angelina Jolie chính thức xác nhận thì Marvel còn nhắm đến nam diễn viên Hàn Quốc Ma Dong Seok và tài tử John Wick Keanu Reeves cho bộ phim tiếp theo của giai đoạn 4 Eternals.

Tin liên quan Thêm từ tác giả