Mua ngay “boss” cún robot đáng yêu hết phần thiên hạ này

Tombot là một trong những robot trị liệu dễ thương nhất thế giới. Tombot mang hình hài là một chú chó hết sức đáng yêu, giá một chú cún thì rẻ hơn cả một số giống boss Tây đắt tiền, mà lại chẳng phải mất công chăm bẵm, dọn dẹp hay lo ngại đồ đạc trong nhà bị cắn xé vô tội vạ.

Tombot Puppy là robot trị liệu mới nhất được làm ra nhằm mang tình yêu vô điều kiện của loài chó dành cho chủ vào robot và không cần phải lo “người bạn” của mình qua đời vì Tombot chỉ cần có pin là hoạt động được.

Tiền nhiều để làm gì mà không mua boss cún robot cưng hết mực này, đảm bảo ngoan hơn mèo nhà bạn - Ảnh 1.

Nó được thiết kế dựa trên giống Labrador, có thể sủa, vẫy đuôi, và vui vẻ khi được nựng nịu, mục đích của con robot này là để mang đến niềm vui cho những người cao tuổi, người bị chứng mất trí nhớ và những người không thể sống cùng với một vật nuôi thật do dị ứng,… Tombot Puppy đang được gọi vốn trên Kickstater và đã đạt được số tiền mong muốn là 20.000 USD.


Đây là Tombot: chó robot chuyển động như thật, bầu bạn với người già, giá chỉ 500 USD - Ảnh 2.

Những người tạo ra Tombot muốn nó có bề ngoài và cách cư xử giống với chó thật nhất có thể, vì vậy họ đã nhờ đến công ty chuyên sản xuất mô hình, hiệu ứng phim ảnh Jim Henson’s Creature Shop, để lo mảng thiết kế. Công ty này được sáng lập bởi Jim Henson, nghệ nhân biểu diễn múa rối huyền thoại của nước Mỹ.

Tiền nhiều để làm gì mà không mua boss cún robot cưng hết mực này, đảm bảo ngoan hơn mèo nhà bạn - Ảnh 3.

Nếu so với những robot thú cưng khác thì Tombot có giá rẻ hơn rất nhiều, như Aibo giá đến 2899 USD, Lovot giá 3000 USD. Tombot có giá bán lẻ chỉ 500 USD, thậm chí những người góp vốn sớm còn có thể mua với giá chỉ 299 USD, ngày giao hàng dự kiến vào tháng 8/2020.

Theo Trithuctre

Tin liên quan Thêm từ tác giả