“Ngày nay, điểm thưởng dễ dùng, tiện lợi, dễ kiếm hơn ngày xưa”. Điều đó có phải là sự thật?

Điểm thưởng là gì, nó mang lại lợi ích gì cho người dùng và làm thế nào để có được điểm thưởng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Điểm thưởng là gì?

Fshare ghi nhận các đóng góp của thành viên dưới dạng điểm thưởng, dùng để quy đổi ngày sử dụng, dành cho người upload tài liệu hay còn được gọi là uploader trên dịch vụ Fshare.vn. 

Bhw6fj5n o

Điểm thưởng mang lại những giá trị gì cho người dùng? 

Nếu tài khoản của bạn có điểm thưởng thì có thể nâng cấp Vip mà không cần phải thanh toán bằng tiền gói dịch vụ trên Fshare. Bạn có thể nâng cấp Vip bất cứ lúc nào và bất kỳ ở đâu mà bạn muốn. Khi nâng cấp Vip bạn sẽ có 300GB dung lượng lưu trữ & tải tốc độ cao, được hưởng tất cả các ưu đãi/tính năng như tài khoản VIP thanh toán bằng tiền. 

Bên cạnh đó, bạn không lo điểm thưởng sẽ hết hạn bởi khi bạn không dùng thì điểm thưởng vẫn nằm trong tài khoản. Bạn có thể tặng điểm thưởng cho người khác như bạn bè hoặc người thân.

Ngoài ra, uploaders có thể dùng điểm thưởng để thực hiện các giao dịch trao đổi/mua bán.

Một mẹo nhỏ để tránh lãng phí ngày Vip:  khi cần Vip ngày nào thì hãy đổi ngay ngày đó. Ví dụ: Bạn có 100.000 điểm thưởng có thể đổi thành 100 ngày Vip bất kỳ, không nhất thiết phải 100 ngày liên tục. 

Làm thế nào để có được điểm thưởng? 

Khi người dùng tải file lên và chia sẻ nó cho người khác có nhu cầu tải về trong tài khoản Fshare, thì cứ 100MB của file tải xuống sẽ được quy đổi thành 01 điểm thưởng. Số người tải càng nhiều và dung lượng file của bạn càng lớn thì tài khoản sẽ được nhận càng nhiều điểm thưởng. Bạn có xem hướng dẫn sử dụng điểm thưởng tại đây.

Có nhiều uploader cho rằng “Ngày nay, điểm thưởng dễ dùng, tiện lợi dễ kiếm hơn ngày xưa”. Điều đó có phải là sự thật?

 

 

Nếu như trước kia đường dây truyền tải mạng internet dùng cáp đồng thì tốc độ truyền dẫn để download, upload không cân bằng, tối đa chỉ được 20Mbps. Còn ngày nay, với việc sử dụng cáp quang tốc độ download, upload đã được cân bằng, do vậy mà tốc độ truyền dẫn có thể lên đến 10Gbps.

 

 

 

Mạng di động 2G ngừng phát sóng, khách hàng nào bị ảnh hưởng?

Ngày nay, khi sử dụng mạng 4G thì cho phép người dùng có khả năng kết nối real-time tốt hơn rất nhiều so với mạng 3G, 2G trước đây. Ở khía cạnh tốc độ download thì mạng 4G chắc chắn sẽ nhanh hơn 3G, theo tính toán là khoảng 14Mbps và tốc độ upload là 8Mbps. 

 

Theo đó, việc download nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ dịch vụ Internet tốc độ cao, cùng những cải tiến về mặt chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Blu-ray, và độ phân giải video là HD hay 4K, 8K thay vì độ phân giải SD như trước kia… khiến nhu cầu download nhạc, phim, phần mềm, game… của cư dân mạng ngày một tăng. 

Ngoài ra, nếu là một uploader chuyên nghiệp từ lâu, bạn cũng biết rằng trước đây khi muốn download file lớn từ Fshare xuống cần phải chia nhỏ file ra và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng ngày nay, Fshare đã cho phép download file với dung lượng lên đến cả vài chục GB một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp các uploader tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Hãy nhanh tay truy cập vào website Fshare.vn đăng kí cho mình một tài khoản và bắt đầu săn điểm thưởng ngay nào!

Tin liên quan Thêm từ tác giả