REVIEW người nhện: Người Nhện 2 bom tấn của nhân loại (2004)

Spider Man 2 là phần thứ hai của series phim Spider Man. Hai năm trôi qua kể từ khi Peter phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Cậu phải luôn cố gắng cân bằng hai số phận khác nhau trong cùng con người mình: Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane, người mà anh đã thầm yêu từ lâu. Nhưng đây cũng là lúc tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry nuôi mối thù với Người Nhện. Cùng lúc, tập đoàn Oscorp lại là nơi một quái nhân khác xuất hiện – Giáo sư Bạch tuộc. Peter phải làm gì để giữ vững tình yêu và tình bạn? Anh có chiến thắng giáo sư Bạch tuộc?

Phim Người Nhện 2 (2004) HD VietSub | ZingTV

Thông tin chung

  • Quốc gia: Mỹ
  • Đạo diễn: Sam Raimi
  • Diễn viên: Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, Kỳ ảo
  • Thời lượng: 118 phút
  • Khởi chiếu: 2004
  • Điểm đánh giá: IMDB: 6.6/10,  Rotten Tomatoes: 58/100 

Hình ảnh ấn tượng

Peter Parker phải chật vật để xoay xở cả cuộc sống cá nhân và trách nhiệm làm Người Nhện của anh, trong khi tiến sĩ Otto Octavius trở thành một phản diện hiểm ác, sau khi một thí nghiệm thất bại của ông vô tình giết vợ mình và để lại cho ông một đống xúc tu máy hợp nhất với hệ thần kinh của Otto. Người Nhện buộc phải ngăn chặn ông tái tạo thành công thí nghiệm gây đe dọa phá hủy thành phố.


Spider-Man 2 hình nền - Spider-Man villains hình nền (1850166) - fanpop

Xem ngay phim Spider Man 2 full HD cam được người dùng chia sẻ tại đây

Hướng dẫn TẢI TỐC ĐỘ CAO phim Spider Man 2 tại đây

>> Cài và trải nghiệm Kodi – Ứng dụng giải trí trực tuyến mà bạn nên biết: Xem ngay tại đây

Gây cấn từng thước phim

Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane, người mà anh đã thầm yêu từ lâu. Nhưng đây cũng là lúc tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry nuôi mối thù với Người Nhện. Cùng lúc, tập đoàn Oscorp lại là nơi một quái nhân khác xuất hiện – Giáo sư Bạch tuộc. Peter phải làm gì để giữ vững tình yêu và tình bạn? Anh có chiến thắng giáo sư Bạch tuộc?

Jonathan Levine, Ted Melfi in talks to direct Spider-Man 2017 | BuzzHub

Đánh giá của các nhà phê bình

Đa số các bình luận về phim đều tích cực, tuy nhiên, một số người cũng cho rằng phim quá dài và nên cắt ngắn 20 phút. Tờ The Mail gọi Spider-Man: Homecoming là “bom tấn của mùa hè”. Trong khi đó, “nhẹ nhàng giúp thư giãn cho người xem” là những gì tờ The Guardian nói về bộ phim. Vì thế, phim rất phù hợp với những ai muốn nghỉ ngơi giải trí sau ngày dài căng thẳng.

Xem ngay phim Spider Man 2 full HD cam được người dùng chia sẻ tại đây

Hướng dẫn TẢI TỐC ĐỘ CAO phim Spider Man 2 tại đây

>> Cài và trải nghiệm Kodi – Ứng dụng giải trí trực tuyến mà bạn nên biết: Xem ngay tại đây

————————————————————————————————————————

1) Để tìm nội dung trên Fshare do người dùng chia sẻ, bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “Nội dung cần tìm + Fshare” (tài liệu học tập, phần mềm, phim giải trí…)

VD: Bạn muốn tải phim Avengers:

  • Bạn truy cập Google, gõ từ khóa: Avengers fshare
  • Click chọn link tải Fshare

=> Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

2) Để tải nhanh nội dung bạn hãy xem 2 bài hướng dẫn dưới đây:

Tin liên quan Thêm từ tác giả