Rủ “cờ – rút” chạy bo rừng sâu với chế độ xếp hạng mới của PUBG Mobile

Vừa qua, Tencent Games vừa công bố bản cập nhật mới nhất cho tựa game PUBG Mobile với tên gọi Jungle Adventure.

Tượng Thần Quyền Năng - Việt Giải Trí

Cụ thể bản cập nhật này sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới thú vị. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể trải nghiệm nó thông qua bản đồ Sanhok. Chưa dừng lại ở đó, người chơi chỉ được trải nghiệm chế độ này một cách ngẫu nhiên qua mỗi lần chơi. Bạn sẽ biết được khi thấy dòng chữ “Jungle Adventure” dưới góc phải màn hình.


Khinh khí cầu

PUBG Mobile: Nếu chán vùng đất băng giá, hãy "xách balo lên và đi ...

Đến với bản cập nhật lần này, người chơi sẽ được cung cấp thêm một loại phương tiện mới chính là khinh khí cầu. Với sự xuất hiện của phương tiện mới này, người chơi dễ dàng sử dụng nó để đi thám thính xung quanh, lấy hòm tiếp tế hoặc tìm kiếm những bức tượng. Bạn có thể tìm thấy chúng tại một vài địa điểm cụ thể xung quanh bản đồ.

Tượng thần quyền năng

PUBG Mobile: Nếu chán vùng đất băng giá, hãy xách balo lên và đi thám hiểm rừng rậm nhiệt đới mới! - Ảnh 3.

Bên cạnh phương tiện di chuyển mới là chiếc khinh khí cầu, người chơi còn có thể tương tác thêm với công trình mới tên là tượng thần. Người chơi có thể tìm thấy chúng nằm rải rác xung quanh toàn bản đồ. Cầu nguyện chúng để nhận được những trang bị tương ứng.

Cụ thể, sẽ có 3 loại tâm linh là sức mạnh, thông thái và bảo hộ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Mỗi loại tâm linh sẽ cho người chơi những trang bị tương ứng, bao gồm bộ cứu thương, nước tăng lực và bộ sửa chữa.

Trái cây rừng

PUBG Mobile: Nếu chán vùng đất băng giá, hãy "xách balo lên và đi ...

Nếu như thấy khó khăn trong việc tìm kiếm hoặc sử dụng những bức tượng mà không gặp nguy hiểm, vậy thì trái cây rừng sẽ là lựa chọn tối ưu hơn dành cho bạn. Người chơi có thể tìm thấy chúng nằm rải rác khắp bản đồ.

Trái cây cũng có thể mang lại tác dụng tương tự với những bức tượng, chỉ trừ việc sửa chữa. Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt, nếu như chúng dễ tìm hơn thì đổi lại, nó có thể khiến bạn bị chóng mặt, ảnh hưởng đến tầm nhìn nhân vật.

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả