Thông báo thay đổi giao diện website Fshare phiên bản mới

Kính thưa Quý khách hàng,

Fshare trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 29 tháng 01 năm 2018, Fshare chính thức nâng cấp hệ thống trên website www.Fshare.vn với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng về dịch vụ lưu trữ chia sẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Việc thay đổi kết cấu website Fshare phiên bản mới sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khác biệt từ sự tối giản và hiện đại hơn của giao diện với tốc độ xử lí trang nhanh vượt trội dựa vào ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để dễ dàng thực hiện các thao tác. Đặc biệt là hỗ trợ truy cập dễ dàng với mọi thiết bị di động trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email: hotro@fshare.vn.

Một lần nữa, Fshare chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được đồng hành với Quý khách trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,
BQT Fshare

Tin liên quan Thêm từ tác giả