‘Thử Thách Thần Chết’ vượt mặt ‘Veteran’ trở thành phim Hàn ăn khách thứ hai lịch sử

Hơn hai tuần vượt mặt “Veteran”, bom tấn “Along with the Gods: The Two Worlds” đã chính thức đẩy “Ode to My Father” xuống ghế nóng và tiến vào vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng phim Hàn ăn khách nhất mọi thời đại.

Chính thức công chiếu vào ngày 20/12, Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới) đã thu hút 14.259.394 khán giả. Với kết quả này bom tấn Along with the Gods: The Two Worlds đã chính thức vượt mặt  Ode to My Father để trở thành phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách thứ hai lịch sử. Thành tích của Ode to My Father là 14.262.498 lượt xem và phim đã giữ vững ngôi vị á quân suốt hơn ba năm.

Kết quả hình ảnh cho Along with the Gods: The Two Worlds

Trước đó, vào ngày 22/1, Thử Thách Thần Chết đã vượt qua Veteran để đứng ở vị trí thứ ba trong hơn hai tuần. Veteran là bộ phim ra mắt vào năm 2015, thu hút tổng cộng 13.414.200 khán giả.

Roaring Currents vẫn đang vững vàng ở vị trí thứ nhất với 17.615.152 khán giả. Hiện tại, Thử Thách Thần Chết vẫn còn cách kỉ lục của bộ phim này tới gần 3,5 triệu lượt xem. Có lẽ cho đến khi hết chiếu tại rạp thì Along with the Gods cũng không thể vượt qua được thành tích của bom tấn từng khuynh đảo phòng vé Hàn Quốc năm 2014.

Kết quả hình ảnh cho Roaring Currents 2014 poster

Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Joo Ho Min. Along with the Gods: The Two Worlds xoay quanh cuộc hành trình cùng ba vệ thần địa ngục vượt 7 thử thách trong vòng 49 ngày để được đầu thai chuyển kiếp của Kim Ja Hong (Cha Tae Hyun), một lính cứu hỏa đã hi sinh khi làm nhiệm vụ. Phần hai của phim với tên gọi Along with the Gods: The Last 49 Days dự kiến ra rạp vào ngày 1/8/2018.

Nguồn: Kenh14

Tin liên quan Thêm từ tác giả