Trải nghiệm vip fshare miễn phí cùng ví MoMo

Từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 31/10/2019, toàn bộ Khách hàng mới mở Ví MoMo đều có cơ hội trải nghiệm VIP FSHARE miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, mỗi Khách hàng lần đầu tiên liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng thanh toán sẽ được tặng đồng thời 06 Thẻ quà tặng bao gồm: 03 thẻ quà tặng nạp gói VIP FSHARE trị giá 60.000đ/thẻ, 02 thẻ nạp điện thoại trị giá 10.000đ/thẻ và 01 thẻ thanh toán dịch vụ Google trị giá 10.000đ/thẻ.

Các bước thực hiện để nhận ưu đãi như sau:

  • Bước 1: Mở Ví MoMo, nhập mã giới thiệu “FSHAREMOMO” tại mục khuyến mãi.
  • Bước 2: Liên kết Ví MoMo với Tài khoản đã sử dụng Internet Banking của một trong các Ngân hàng sau:  Vietcombank, ViettinBank, BIDV, ACB, Agibank, Shinhan, VpBank, VIB, OCB, TPBank, ABBank, EximBank, SCB, Bảo Việt, OceanBank, VRBank, MBBank, VietCapital Bank, PVComBank, Nam Á Bank hoặc thẻ nội địa Sacombank.
  • Bước 3: Nạp tiền vào Ví Momo từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Ngân hàng Agribank tối thiểu là 50.000đ).

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Ngay sau khi nạp tiền vào Ví MoMo từ Ngân hàng liên kết, Khách hàng sẽ nhận ngay được 06 Thẻ Quà tặng từ Chương trình.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng đối với Khách hàng lần đầu tiên liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng thanh toán (danh sách Ngân hàng có liên kết với Ví Momo như đã nêu trên); Chương trình Không áp dụng cho Khách hàng khi liên kết Thẻ Quốc tế Visa/Master/JCB với Ví điện tử MoMo.
  • Khách hàng đã hưởng ưu đãi từ Chương trình khuyến mãi này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác từ Chương trình dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” của MoMo).
  • Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thời gian sử dụng Thẻ quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ.
  • Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn đã nêu trên nếu hết Thẻ quà tặng.

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả