Trong phần phim mới của 7 Viên Ngọc Rồng thân thế cha của Son Goku sẽ được hé lộ

Không chỉ tiết lộ về thân thế cha của Son Goku mà ngay cả lí do khiến chính Goku lưu lạc tại trái đất sẽ được làm sáng tỏ ít nhiều.

Đã rất lâu rồi khán giả mới có dịp tái ngộ Goku cùng huyền thoại 7 Viên Ngọc Rồng – bộ truyện từng gắn bó với tuổi thơ của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới nói chung và trên màn ảnh rộng nói riêng. Lần này, chàng khỉ người Saiyan phải đối đầu với kẻ thù mới có tên Broly trong Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí sảng khoái cũng như sống lại những kí ức tuổi thơ.

Thân thế cha của Son Goku sẽ được hé lộ trong phần phim mới của 7 Viên Ngọc Rồng

1. Gogeta và hợp thể

Những ai từng xem qua phiên bản truyện tranh xưa kia đều biết qua chiêu thức tối thượngLưỡng Long Nhất Thể giúp tạo ra phiên bản hợp thể của hai nhân vật với sức mạnh bá đạo hơn tột bậc. Đối diện với kẻ thù mạnh như Broly, mình Goku hay Vegeto chẳng thể chống cự được, theo đó, đây là lúc phiên bản hợp thể của cả hai tức Gogeta tái ngộ các khán giả. Không chỉ thế, Dragon Ball Super: Broly còn giới thiệu đến khán giả hàng loạt trạng thái sức mạnh mới như Super Saiyan God, Super Saiyan Blue,…vv

Thân thế cha của Son Goku sẽ được hé lộ trong phần phim mới của 7 Viên Ngọc Rồng

2. Hé lộ lịch sử của người Saiyan

Từ trước đến nay, độc giả chỉ biết đến lịch sử của người Saiyan thông qua lời kể ít ỏi của Vegeta là hành tinh đã bị Frieza phá hủy bởi tiềm năng sức mạnh quá to lớn – điều được tìm thấy khá nhiều trong kịch bản các siêu anh hùng, phải kể đến như Titan của Thanos – MCU. Trong Dragon Ball Super: Broly, người xem sẽ được tìm hiểu toàn bộ lịch sử của người Saiyan., vì sao từ một trong những chủng tộc chiến binh hùng mạnh bậc nhất lại bị hủy diệt? Broly có có thân phận đặc biệt ra sao? Liệu hắn có phải nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt diệt của cả hành tinh? Đây là những bí ẩn hấp dẫn sẽ được bộ phim lần lượt giải đáp.

Thân thế cha của Son Goku sẽ được hé lộ trong phần phim mới của 7 Viên Ngọc Rồng

3. Thân thế của cha Goku tức Bardock

Cũng giống như hành tinh quê nhà, Bardock chỉ được nhắc đến thông qua lời kể Frieza khi chiến đấu với Goku. Gã nhận xét rằng anh chàng rất giống với một vị tướng quân người Saiyan kiên cường đến mức phải tung chiêu cuối mới có thể kết liễu. Dragon Ball Super: Broly chính là cơ hội để khán giả tìm hiểu thêm và Bardock – người đã sinh ra một trong những nhân vật truyện tranh ấn tượng nhất mọi thời đại. Không những thế, lí do bí ẩn khiến Goku được đưa đến Trái đất chắc chắn cũng sẽ được hé lộ trong phim.

Thân thế cha của Son Goku sẽ được hé lộ trong phần phim mới của 7 Viên Ngọc Rồng

4. Goku sẽ thuần thục kỹ năng Ultra Instinct (Bản năng vô cực)

Ultra Instinct (Bản năng Vô cực) là trạng thái tối thượng khi Goku đã cận kề cái chết và cạn kiệt hoàn toàn năng lượng. Anh chàng sẽ sở hữu năng lực không khác một vị thần khi cơ thể hoạt động độc lập với não bộ kéo theo tốc độ, sức mạnh tăng lên tốt bậc.

Thân thế cha của Son Goku sẽ được hé lộ trong phần phim mới của 7 Viên Ngọc Rồng

Trước đây, anh chàng từng đạt được kỹ năng này khi đối đầu với một kẻ thù quá mạnh trong Giải đấu Sức mạnh. Giờ đây, khi phải đối đầu với một kẻ thù quá mạnh như Broly, Goku buộc phải thuần thục Ultra Instinct để có thể giành chiến thắng. Từ đây, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trận chiến hoành tráng với sức tàn phá kinh hoàng đến từ 2 kẻ bá đạo bậc nhất vũ trụ Dragon Ball.

Tin liên quan Thêm từ tác giả