Vừa xuất ngũ Lee Min Ho tái xuất với dàn Ê-kíp của “Hậu duệ mặt trời”.

Tác phẩm trở lại sau 2 năm vắng bóng của Lee Min Ho được chấp bút bởi biên kịch vàng Kim En Sook. Nam diễn viên sẽ có vai diễn đúp trong phim.

Ngày 7/5, công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures ra thông báo Lee Min Ho đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới The King: Forever the Monarch. Đáng nói là biên kịch và đạo diễn của phim chính là những người làm nên bom tấn Hậu duệ mặt trời.

The King: Forever the Monarch là dự án quan trọng đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 2 năm nhập ngũ của Lee Min Ho. Việc anh hợp tác lần thứ 2 với biên kịch Kim Eun Sook cũng khiến bộ phim nhận được sự chú ý.

Lee Min Ho dong phim cua e-kip 'Hau due mat troi' sau khi xuat ngu hinh anh 1        Lee Min Ho sẽ đóng hai vai trong phim truyền hình thể loại giả tưởng mới.

Kim Eun Sook là tác giả của hàng loạt bộ phim ăn khách như Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr Sunshine, Phẩm chất quý ông, Khu vườn bí mật… đều là những phim truyền hình bom tấn danh tiếng cao của Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Bà được mệnh danh là “biên kịch triệu USD”, “biên kịch quyền lực bậc nhất Hàn Quốc” nhờ những thành công của mình. Được chọn đóng phim của Kim Eun Sook đều là những tài tử hạng A và những tác phẩm này cũng giúp danh tiếng của họ trở nên hot hơn.Lee Min Ho dong phim cua e-kip 'Hau due mat troi' sau khi xuat ngu hinh anh 2

Năm 2014, Lee Min Ho cũng hợp tác với bà trong phim The Heirs (Những người thừa kế). Bộ phim là một trong những tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của nam diễn viên sinh năm 1987. Chính vì vậy, người hâm mộ của anh rất vui mừng khi anh được chọn đóng vai nam chính trong một tác phẩm khác của Kim Eun Sook.

Ngoài ra, đạo diễn của phim sẽ là Baek Sang Hoon, từng cầm trịch siêu phẩm Hậu duệ mặt trời, Mây họa ánh trăng, Who Are You: School 2015

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả